saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cầu đi bộ đổ sập ngay khi vừa cắt băng khánh thành

Thiên An
Chia sẻ

Ngay vị quan chức địa phương đang cầm kéo cắt băng khánh thành thì chiếc cầu mới xây đột ngột đổ sập trước sự bàng hoàng của tất cả mọi người

Sập cầu vốn không phải chuyện hiếm, nhưng sập cầu ngay khi đang cắt băng khánh thành thì chắc chắn là sự cố hi hữu có 1-0-2 trên đời. Sự việc hy hữu đó đã xảy ra vào đầu tháng đầu tháng 9 tại Congo thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận.  

Clip: Cầu đi bộ đổ sập ngay khi vừa cắt băng khánh thành 

Theo diễn biến đoạn clip có thể thấy, lúc này một nhóm quan chức địa phương cùng rất nhiều phóng viên đang đứng trên chiếc cầu đi bộ mới xây để làm lễ thánh thành. Tuy nhiên, khi tất cả đang hân hoan tận hưởng khoảnh khắc vị lãnh đạo địa phương cầm kéo, cắt băng khánh thành thì chiếc cầu bỗng nhiên đổ sập xuống sông.  

Tất cả mọi người trên cầu đều bị làm cho hoảng sợ nhưng may mắn là không ai bị ngã xuống.  

Cầu đi bộ đổ sập ngay khi vừa cắt băng khánh thành Ảnh 1

Hãng tin  địa phương Khaama Press cho hay,  cây cầu nhỏ được xây dựng nhằm giúp người dân địa phương băng qua sông trong mùa mưa. Song sự việc vừa xảy ra đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về chất lượng cây cầu.

Đoạn video ghi lại hình ảnh cầu sập ngay lúc khánh thành đã nhận về 6,5 triệu và rất nhiều người đã để lại bình luận. Có những người thấy buồn cười và nói rằng cứ tưởng những chuyện thế này chỉ xảy ra trong phim hài.

Một số người bình luận: 

"Nó giống như dải ruy băng là thứ giữ cây cầu... Đừng ngạc nhiên nếu giá xây cầu là hơn một triệu đô la", 

"Trước khi tôi nhìn thấy bài đăng trên tờ báo chính thống, tôi đã nghĩ video này là một loại clip chơi khăm trên TikTok”,

"Cầu vừa xây mà đã sập cho thấy nó yếu đến mức độ nào", 

"Kết thúc ngày từ khi bắt đầu là có thật các bạn ạ",... 

Xem thêm: Clip: Để vali tự trôi trên thang cuốn, cô gái gây họa cho người khác

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN