saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Trúng đạn lạc từ ngoài đường khi đang chơi điện tử trong phòng, bé 13 tuổi chết tức tưởi

Song Long
Chia sẻ

Cậu bé 13 tuổi bị trúng đạn lạc từ ngoài đườn khi em đang chơi trò chơi điện tử trong phòng ngủ của mình ở Nam California, Mỹ.

Một vụ nổ súng đã xảy ra vào tối 20/11 bên ngoài nhà của cậu bé ở Pasadena và một viên đạn xuyên qua cửa sổ phòng ngủ của cậu, US News dẫn lời cảnh sát trưởng Bill Grisafe cho biết.

Người ta không xác định được mục tiêu của vụ nổ súng, nhưng có vẻ như đó không phải là cậu bé, ông Grisafe nói. Grisafe cho biết 3 đến 5 phát súng đã được bắn và ít nhất một trong số đó trúng cậu bé, người chưa được xác định danh tính.

Trúng đạn lạc từ ngoài đường khi đang chơi điện tử trong phòng, bé 13 tuổi chết tức tưởi Ảnh 1

Cảnh sát trưởng John Perez của Pasadena cho biết: “Đó thực sự là một thảm kịch đối với cộng đồng chúng ta. Đứa trẻ 13 tuổi này vô tội. Cậu bé chơi điện tử trong nhà, như bao đứa trẻ cùng tuổi khác".

Người hàng xóm Jovita Gonzalez kể lại, mẹ của cậu bé chạy ra khỏi nhà ngay sau vụ nổ súng và khóc nức nở. Người mẹ ôm lấy Gonzalez và nói bằng tiếng Tây Ban Nha: “Xe cấp cứu chưa tới. Nó đâu rồi? Gia đình đó rất gắn bó. Những đứa trẻ của họ thông minh lắm. Sự việc thật tàn khốc, đứa trẻ chỉ đang chơi điện tử và bị bắn chết”, Gonzalez kể lại.

Sáng 21/11, một góc tưởng niệm nhỏ dành cho nạn nhân đã được dựng lên bên ngoài ngôi nhà. Cách đó không xa, cửa sổ vẫn còn dấu vết một lỗ đạn.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN