saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Con trai bị tát in hằn 5 ngón tay trên mặt, lời giải thích của cô giáo càng phẫn nộ hơn

Hà Phương
Chia sẻ

Tưởng nhận được lời giải thích hợp lý của cô giáo, không ngờ rằng ông bố lại càng tức giận hơn tới mức phải nhờ cảnh sát can thiệp vào vụ việc.

Nghề giáo là công việc cao quý và đa số thầy cô đều đối xử tận tình với các học sinh, tuy nhiên cũng có một số trường hợp đặc biệt. Mới đây, anh Đặng (sống ở Trung Quốc) bỗng phát hiện thấy mặt con trai là Hào Hào bị sưng đỏ, in hằn 5 ngón tay khi đi học về. Ngay lập tức, người bố nhận ra là con trai bị người khác đánh.

Anh Đặng phát hiện mặt con trai sưng đỏ khi con đi học về.

Sau đó, anh Đặng đưa con tới bệnh viện kiểm tra, nhưng may mắn thay không có gì nghiêm trọng. Đồng thời, ông bố hỏi con có chuyện gì đã xảy ra thì Hào Hào nói rằng bị cô đánh. Người đàn ông liền tới gặp cô giáo kia để làm mọi chuyện cho ra nhẽ. 

Được biết, trong lúc ngồi trên xe buýt của trường để về nhà, Hào Hào và các bạn có chia nhau đồ ăn vặt. Cô giáo đi kiểm tra thì phát hiện thấy vụn bánh cùng vỏ đồ ăn dưới sàn xe và trên ghế nên vô cùng tức giận, quy cho Hào Hào làm rơi đồ ăn ra xe. Tuy nhiên, Hào Hào lại phủ nhận, cố giải thích rằng đó là chỗ của một bạn lớp dưới, không phải do cậu bé gây ra.

Cậu bé Hào Hào bị cô giáo đánh. 

Thấy học sinh cãi lại, cô giáo nổi trận lôi đình, cho rằng cậu bé chỉ đang cố gắng chối tội. Lúc này, cô giáo liền dùng 1 tay giữ con trai của anh Đặng, tay còn lại tát mạnh vào mặt cậu bé 4 cái. 

Nghe cô giáo nói vậy, với tư cách là phụ huynh, anh Đặng xin lỗi cô vì chưa dạy con tốt và đã nghiêm khắc răn dạy con trai. Tuy nhiên, những lời lẽ sau đó của cô giáo lại khiến anh sững sờ, tức giận tới mức gọi báo cảnh sát.

Cô giáo kia không những không xin lỗi anh Đặng mà còn đề nghị cho anh tát lại cô 5 cái. Nếu không, cô sẽ mua hoa quả và trả cho anh Đặng 2.000 tệ (khoảng 7 triệu đồng) tiền thuốc thang cho con trai anh. 

Hiệu trường Từ.

Nghe những lời lẽ như vậy, phụ huynh này vô cùng tức giận, bởi lẽ trong mắt anh, con trai là tài sản vô giá, không thể đo đếm như thế được. Do đó, anh Đặng đã nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát.

Hiệu trưởng nhà trường, ông Từ (56 tuổi) nói rằng, theo lời kể của cô giáo kia thì Hào Hào đã giật đồ ăn với bạn khác khiến đồ ăn rơi vãi ra ghế nhưng lại không chịu nhận lỗi. Cậu bé còn cãi lại nên bị cô giáo tát vào mặt.

Ông Từ cũng cho biết, cuộc sống hôn nhân của con trai và con dâu của giáo viên kia không hạnh phúc nên cô có tâm trạng tồi tệ. Vì vậy, khi thấy thêm chuyện khó chịu, cô ta đã ra tay đánh học sinh. Hiện nhà trường đã đuổi việc cô giáo kia và đồng ý bồi thường một phần chi phí y tế cho Hào Hào. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN