Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cậu bé bị dây quấn cổ treo lên đỉnh thang máy, phản ứng nhanh trí của người chị khiến dân tình khen ngợi

Theo Mirror
Chia sẻ

Khi thang máy đóng lại với một phần sợi dây vẫn bị tròng ra phía ngoài, cậu bé đã mắc vào sợi dây đó và nó kéo em treo lên cao.

Video: Cậu bé bị dây quấn cổ, kéo treo lên đỉnh thang máy

Sự việc xảy ra vào sáng 31/7 tại Başakşehir, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo đó, một cô gái đã bước vào thang máy cùng cậu em trai 5 tuổi và em gái út sau khi cả ba chơi tại khu vui chơi của tòa nhà.

Hai đứa trẻ bước vào thang máy trước chị gái và cuộn dây vướng vào mắt cá chân của bé trai. Khi cánh cửa khép lại, một nửa sợi dây vẫn còn ở bên ngoài thang máy.

Khi thang di chuyển xuống, sợi dây bị kéo căng, và không rõ bằng cách nào, nó quấn quanh cổ cậu bé khiến em bị treo bổng lên cao.

Cậu bé bị sợi dây kéo treo lên trong thang máy.

Khi chứng kiến cảnh này, người chị đã nhanh trí bấm nút khẩn cấp để dừng thang máy, sau đó gỡ sợi dây ra khỏi cổ em trai.

May mắn thay, cậu bé không bị thương sau vụ việc.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận: “Thật đáng sợ, may mà cậu bé không bị làm sao“, “Nhìn cảnh cậu bé bị treo lên mà tim tôi như ngừng đập vậy. May mà em không sao“.

Nhiều người khác khen ngợi phản ứng nhanh nhạy của người chị đã cứu mạng em trai. “Người chị lớn thật nhanh trí và nhờ vậy mà cô đã cứu được em trai mình“, một người bình luận.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN