saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cậu bé 7 tuổi rơi vào hôn mê sau khi bị ném 27 lần trong giờ học võ Judo

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Cậu bé 7 tuổi ở Đài Loan hiện đang trong tình trạng hôn mê do bị giáo viên và bạn học ném xuống sàn trong giờ học võ Judo.

Ảnh được chụp lại trong buổi học Judo

Vào lúc 19h hôm 21/4, Huang, 7 tuổi, tham gia tiết học võ thuật Judo. Cậu chỉ chọn khóa học trong hai tuần với 8 buổi.

Chú của Huang đã có mặt tại phòng tập Judo với cậu. Theo quan sát, anh thấy Huang buồn nôn và không khỏe trong giờ học. Người chú đã báo với giáo viên dạy Judo, 68 tuổi về những triệu chứng đáng lo ngại của cháu mình. Tuy nhiên, ông  thờ ơ và cho rằng Huang đã ăn quá nhiều trước khi tới lớp.

Huang bị anh bạn cùng lớp vật ngã

Theo Liberty Times Net, giáo viên sau đó đã yêu cầu hai cậu bé lớn tuổi hơn sử dụng Huang để luyện tập kỹ thuật ném. Cậu bé 7 tuổi đã cầu xin họ đừng làm vậy vì cảm thấy đau chân và đau đầu sau mỗi lần bị vật ngã nhưng giáo viên vẫn bắt Huang đứng lên và nếu cậu bé không làm như vậy, ông sẽ là người ném cậu xuống đất.

Huang kiệt sức nằm xuống sàn

Được biết, Huang đã bất tỉnh sau tổng cộng 27 lần bị ném xuống sàn, trong đó khoảng 6 đến 7 lần bị giáo viên ném và khoảng 20 lần do các đàn anh cùng lớp.

Giáo viên đã đưa cậu bé đến cho người chú và lúc đó cậu đã kiệt sức. Khi bị chất vấn, ông ta đã nguy biện rằng cậu bé chỉ giả vờ ngất xỉu. Chú của Huang đã gọi xe cấp cứu và cậu bé được đưa đến bệnh viện.

Cậu bé :tội nghiệp" gần như ngất lịm đi sau những cú ném

Khi được chuyển đến bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp cho cậu. Mặc dù ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp nhưng tình hình có vẻ không khả quan vì có thể cậu bé sẽ phải sống thực vật. Các bác sĩ cũng phát hiện nhiều vết bầm tím trên cơ thể cậu bé 7 tuổi này. Những vết thương như thể từ một vụ tai nạn xe hơi. Cậu bé hiện đang ở phòng điều trị tích cực ICU.

Hy vọng rằng phép màu sẽ xảy ra để cậu bé sớm bình phục.

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN