Vòng quanh Thế giới

Cặp đôi vui vẻ nhảy nhót mừng sau ly hôn, lời nhắn nhủ của người phụ nữ dành cho chồng cũ gây ngỡ ngàng

Châu Doanh
Chia sẻ

Nhìn thấy cặp đôi vui vẻ nhảy nhót trước văn phòng, những người không biết chuyện còn tưởng rằng họ vừa đăng kí kết hôn xong chứ không phải là ly hôn.

Chẳng ai mong muốn kết quả của một cuộc hôn nhân là ly hôn cả. Khi đối mặt với việc này, có người chia tay trong tiếc nuối, có người ly hôn trong sự căm phẫn tột độ với nửa kia, nhưng cũng có người rời xa nhau trong hòa bình.  

Một cặp vợ chồng trẻ sống ở Anshun, bang Perak, Malaysia cũng vừa mới ly hôn xong. Vừa bước ra từ Văn phòng tôn giáo sau khi hoàn tất những thủ tục cuối cùng, cặp vợ chồng này lại vui vẻ nhảy nhót ăn mừng khiến dư luận vô cùng kinh ngạc. 

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, người phụ nữ mặc một bộ Baju Kurung màu trắng – trang phục truyền thống của nữ theo đạo Hồi ở Malaysia – đang đứng trước cửa văn phòng. Lúc này, một chồng cũ của cô từ trong đi ra, trên tay đang cầm một tờ giấy gì đó.

Sau đó, cặp đôi vui vẻ nhảy nhót với nhau để kỷ niệm “cuộc ly hôn hạnh phúc”. Cả hai đều nở nụ cười rạng rỡ, thậm chí còn trêu chọc nhau, khiến những người không biết còn tưởng rằng họ vừa đăng kí kết hôn xong. 

Cặp đôi vui vẻ nhảy nhót mừng sau ly hôn, lời nhắn nhủ của người phụ nữ dành cho chồng cũ gây ngỡ ngàng Ảnh 1
Cặp đôi tươi cười rạng rỡ, nhảy nhót ăn mừng sau ly hôn. 

Đáng chú ý hơn chính là dòng trạng thái được người phụ nữ viết khi đăng đoạn video clip trên lên mạng xã hội TikTok. “Hôm nay tôi chính thức quay lại cuộc sống độc thân. Tôi rất biết ơn chồng cũ vì anh đã chăm sóc cho tôi trong thời gian qua. Tôi hy vọng anh ấy có thể tìm được một người bạn đời khác tốt hơn tôi”, người phụ nữ viết.

Cặp đôi vui vẻ nhảy nhót mừng sau ly hôn, lời nhắn nhủ của người phụ nữ dành cho chồng cũ gây ngỡ ngàng Ảnh 2
Hành động của cặp đôi khiến những người không biết chuyện còn tưởng rằng họ vừa đăng kí kết hôn xong. 

Bài đăng của người phụ nữ nhanh chóng khiến cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi. Đa số mọi người đều vô cùng ngạc nhiên và sững sờ, không tin rằng cặp đôi đã ly hôn vì cả hai trông rất hạnh phúc. Trong khi đó, số khác lại chỉ trích rằng cặp đôi không nên coi hôn nhân là một trò đùa và không nên nhảy nhót vui vẻ sau ly hôn như vậy trước Văn phòng tôn giáo. 

Một số người bình luận:

“Tôi thật sự không thể tin nổi. Họ đã ly hôn rồi sao? Ly hôn rồi mà còn đùa giỡn được như vậy ư?”,

“Tôi đã xem đi xem lại đoạn clip này tới 600 lần vì không thể tin được có người có thể nhảy nhót vui vẻ với nhau sau ly hôn như vậy”,

“Hôn nhân và ly hôn giờ đây như trò trẻ con của giới trẻ vậy. Thích thì cưới, cưới xong xích mích một tí lại ly hôn. Ly hôn rồi còn làm trò vậy trước văn phòng nữa chứ, thật khó chấp nhận mà”. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất