Vòng quanh Thế giới

Thoát chết sau khi uống thuốc độc tự sát vì bị ngăn cấm tình cảm, cô gái vẫn bị ép lấy người khác

Theo Timesofindia
Chia sẻ

Vì bị ngăn cấm tình yêu, một cặp đôi đã uống thuốc độc tự sát, cô gái may mắn thoát chết nhưng sau đó vẫn bị gia đình ép gả cho người khác.

Tại Ấn Độ, nhiều cô gái vẫn bị gia đình ép kết hôn với người mà họ không yêu, từ đó dẫn đến những bi kịch đau lòng. Mới đây, một bi kịch thương tâm của một đôi trẻ yêu nhau nhưng bị gia đình cấm cản đã xảy ra tại thành phố Kota, bang Rajasthan, miền bắc Ấn Độ.

Theo đó, Ajay Panchal (27 tuổi) và bạn gái yêu nhau nhưng bị gia đình ngăn cấm. Thậm chí, bạn gái của Ajay còn bị gia đình bắt kết hôn với người khác vào ngày 22/5.

Không thể nên duyên vợ chồng với người mình yêu thương, cô gái đã cố gắng kết liễu cuộc đời mình bằng cách uống thuốc độc. May mắn thay, cô gái được gia đình phát hiện kịp thời và đưa đi bệnh viện điều trị nên thoát chết. Dù vậy, cô vẫn không thể tránh khỏi hôn lễ bắt buộc với người đàn ông khác vào tối 22/5.

Cặp đôi uống thuốc độc tự sát vì bị ngăn cấm tình cảm. Ảnh minh họa

Về phía Ajay, anh cũng uống một lượng lớn thuốc trừ sâu để tự tử sau khi biết bạn gái kết hôn. Vào khoảng 10h30 sáng 23/5, anh có biểu hiện buồn nôn và nôn mửa, được người nhà đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Kết quả thăm khám cho thấy, Ajayđã uống celphos, một loạithuốc trừ sâu. Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng Ajay không thể qua khỏi.

Ngay sau đó, cảnh sát đã mở chuyên án điều tra sựviệc. Sau khi khám nghiệm xong, thi thể nạn nhân sẽ được trao trả cho gia đình, chi tiết vụ việc hiện vẫn đang được điều tra thêm.

Chia sẻ

Theo

Timesofindia

Tin mới nhất