saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cặp đôi thử 'lửa tình' bằng cách... xích nhau lại suốt 3 tháng

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Thay vì thử thách tình yêu khi cả hai xa cách, một cặp đôi ở Ukraine lại trói chặt nửa kia bên mình suốt 3 tháng liền để xem họ có thể ở cạnh nhau bao lâu.

Lễ tình nhân vừa đến, Alexander và Viktoria liền bắt đầu chuỗi ngày "dính lấy nhau" theo đúng nghĩa đen. Đôi bạn trẻ tự trói tay mình vào nhau ngay cạnh tác phẩm điêu khắc Unity ở thủ đô Kyiv (Ukraine) để đặt ra thử thách cho tình yêu của họ.

Vitaly Zorin, người giám sát thử thách này, cho biết: "Lòng bàn tay của cặp đôi chỉ cách nhau vài cm". Trước khi bắt đầu, cả hai cũng được kiểm tra sức khỏe tinh thần. Kết quả cho thấy họ hoàn toàn khoẻ mạnh.

"Chúng tôi sẽ lập kỷ lục", Alexander chia sẻ về trải nghiệm khiến nhiều cặp đôi phải chùn bước. "Chúng tôi gắn bó với nhau qua một sợi dây xích được hàn chặt. Mắt xích cuối cùng còn có con dấu của cơ quan kỷ lục quốc gia".

Trở ngại đầu tiên đã đến khi cả hai ngồi taxi suốt quãng đường 523 km để về nhà. Trong lúc nghỉ ngơi ở một quán cà phê ven đường, họ phải quyết định xem nên dùng nhà vệ sinh nam hay nữ. Cuối cùng, cặp đôi giải quyết "nỗi buồn" trong nhà vệ sinh nữ và khiến cô lao công sốc nặng!

Alexander và Viktoria cũng đăng các đoạn clip hạnh phúc lên mạng xã hội. Trong đó, họ mặc loại quần áo được thiết kế đặc biệt, có khóa kéo từ trên xuống dưới giúp việc mặc vào và cởi ra thuận tiện hơn. 

Một đoạn clip khác quay cảnh cặp đôi lần lượt tắm và cho quần áo vào máy giặt. Dù cử động khá bất tiện, nhưng Alexander vẫn cố làm sạch đôi boot của mình. 

Đôi tình nhân tự tin tuyên bố họ có thể "trói nhau" như thế 3 tháng liền. Theo lời Zorin, nếu chẳng may có giận dỗi và chia tay trước thời hạn đó, cặp đôi sẽ cần các chuyên gia từ dịch vụ khẩn cấp để cắt bỏ sợi xích.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN