saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thấy xe ô tô đỗ dưới hầm, cảnh sát sợ có chuyện chẳng lành nên tới kiểm tra, sự thật khiến anh sốc nặng

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Thấy xe ô tô đỗ dưới hầm cao tốc, lo lắng có chuyện chẳng lành nên cảnh sát tới kiểm tra nhưng cảnh tượng bên trong khiến anh sốc nặng.

Vào trưa 1/8 vừa qua, một cảnh sát đang đi tuần tra ở khu vực đường cao tốc Đức Thượng (thuộc quận Ngọc Sơn, thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc) thì phát hiện thấy một chiếc ô tô màu đen đỗ trái phép trong hầm Hoài Ngọc Sơn. Đèn xe vẫn đang bật và đang nhấp nháy. Lo lắng có vụ tai nạn vừa xảy ra nên cảnh sát liên tiến lại gần để kiểm tra, nhưng sự thật khiến anh sốc nặng. 

Thấy chiếc xe ô tô đỗ dưới hầm, cảnh sát liền tới kiểm tra. 

Cảnh sát này cho biết, dù đèn xe vẫn đang bật nhưng bên trong lại tối om và không có ai ngồi ở ghế lái. Theo phản xạ, anh đưa mắt nhìn về phía ghế sau và phát hiện thấy một cặp nam nữ đang “mây mưa” cùng nhau. Cả hai đều trong tình trạng bán khỏa thân, đầu xù tóc rối. 

Hóa ra, cặp đôi này đã cố tình dừng xe dưới hầm, lợi dụng ánh sáng tối của đường hầm để làm “chuyện người lớn”. Cả hai mải mê tới mức không nhận ra có người đang tiến đến gần xe của mình và chỉ dừng lại khi cảnh sát gõ cửa. 

Xem thêm: Cặp đôi thản nhiên ân ái khi xe ô tô đang chạy, hành động của họ khi bị bắt quả tang còn gây phẫn nộ hơn

Cặp đôi bị cảnh sát xử phạt vì đỗ xe dưới hầm.

Cặp đôi lúng túng mặc lại quần áo rồi xuống xe. Dù đã rõ mười mươi nhưng cảnh sát vẫn hỏi tài xế dừng xe ở đây có việc gì, đồng thời đề nghị anh xuất trình bằng lái xe và giấy tờ xe. “Tôi chỉ muốn dừng lại để ngủ một lúc”, người đàn ông nói. 

Câu trả lời của tài xế khiến cảnh sát ngán ngẩm. Do dừng xe trên đường cao tốc là sai quy định nên cảnh sát đã xử phạt anh theo quy định của pháp luật. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số đều cảm thấy phẫn nộ trước hành động của cặp đôi, một số người bình luận:

“Muốn ân ái với nhau thì lái xe về nhà hoặc tấp vào nhà nghỉ nào đó, tại sao cứ phải làm ‘chuyện ấy’ ngay giữa đường thế kia”,

“Chắc anh cảnh sát phải ngán ngẩm lắm với cái lý do của tài xế kia”,

“Không hiểu họ nghĩ gì mà hành động như vậy nữa. Đến cạn lời”. 

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN