Vòng quanh Thế giới

Cặp đôi bỏ rơi con gái 2 tháng tuổi đến chết giữa cánh đồng vì 'không có tình cảm'

Song Long
Chia sẻ

Một cặp vợ chồng ở Mỹ bỏ rơi đứa con của họ trên cánh đồng cho tới chết vì "không có tình cảm gì" với đứa trẻ.

Cặp đôi bỏ rơi con gái 2 tháng tuổi đến chết giữa cánh đồng vì 'không có tình cảm' Ảnh 1
Bé gái Jalissa Adams-Frison bị cha mẹ bỏ rơi đến chết ở cánh đồng. Ảnh: Metro

Thi thể của bé Jalissa Adams-Frison, 2 tháng tuổi chưa bao giờ được tìm thấy nhưng một thẩm phán ở Kenosha, Mỹ, tuần trước đã phán quyết rằng cha mẹ cô bé phải chịu trách nhiệm trước kết cục bi thảm bị của cô bé. 

Cha của Jalissa, Hezile Frison, 37 tuổi, bị bỏ tù hai năm rưỡi và bị giám sát trong vòng 5 năm. Người mẹ Monica Adams, 22 tuổi, trước đó đã bị kết án 9 tháng tù giam với 4 năm quản chế. 

Các nhà điều tra nói với thẩm phán rằng, Frison đã tìm kiếm trên mạng về "loài động vật nào được tìm thấy ở Kenosha" và "cách duy nhất nào để cha mẹ không phải vào tù nếu một đứa trẻ chết" trước khi con gái anh ta mất tích vào tháng 7/2019.

Cặp đôi đã đưa đứa trẻ đi khi thành viên trong gia đình - người chăm sóc cho đứa bé - đang ngủ.

Theo báo cáo của giới truyền thông Mỹ, người họ hàng nói với các nhà điều tra rằng, Frison và Adams "không có tình cảm" với con gái họ. Khi trở về nhà mà không đưa em bé đi cùng, cặp đôi giả vờ đã cãi nhau về nơi ở của Jalissa. Người thân của nạn nhân vì thế tin rằng có người khác đang chăm sóc cho em bé. 

Bé gái được thông báo mất tích vào tháng 8 và một đơn tố cáo hình sự đã được đệ trình. Sau khi cặp đôi bị thẩm vấn về nơi ở của bé gái, Frison được cho là "cảm thấy xúc động" trước khi thừa nhận anh ta biết nơi để tìm bé gái.

Bức ảnh được chụp một ngày trước khi cô bé mất tích cho thấy cô bé đang ngủ trong bộ trang phục màu hồng. 

Khi nhà chức trách khám xét hiện trường nơi anh ta nói Jalissa ở đó, người ta không tìm thấy thi thể của đứa trẻ. Nhưng nhà chức trách vẫn có thể thu thập bằng chứng để buộc tội cặp đôi trong trường hợp không tìm ra xác. 

Frison phải đối mặt với tổng cộng 5 tội danh và Adams 6 tội danh, bao gồm cả việc không khai báo về cái chết của một đứa trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất