Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cặp đôi bị người đàn ông lạ đâm chém dã man khi đang chụp ảnh tự sướng vì lý do ngớ ngẩn này

Trần Xuân
Chia sẻ

Khi đang chụp ảnh tự sướng trong nhà hàng, cặp đôi bị một người đàn ông lạ tấn công. Vụ ẩu đả khiến một nam thanh niên bị thương rất nghiêm trọng.

Khi đi du lịch, hầu hết ai cũng muốn chụp ảnh để lưu giữ làm kỷ niệm, thế nhưng một cặp đôi đã rước họa vào thân cũng chỉ vì việc này. Theo Buletin TV3 đưa tin ngày 12/4, một cặp đôi đang chụp ảnh tự sướng tại một nhà hàng ở Kuching, Sarawak, Malaysia thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt tấn công.

Báo cáo cho biết, một nam thanh niên 22 tuổi dẫn bạn gái tới một nhà hàng đến quán ăn. Tại đây, hai người đã cùng nhau chụp vài bức ảnh tự sướng để làm kỷ niệm nhưng không ngờ hành động này lại khiến một vị nam khách khác trong nhà hàng khó chịu.

Nam thanh niên bị đánh chí tử vì chụp ảnh tự sướng.

Ông ta cáo buộc cô gái trẻ đang lén chụp ảnh mình và hai bên xảy ra cãi vã. Sau một hồi tranh luận vô ích, người đàn ông này rời đi và quay trở lại sau đó với một người đàn ông khác. Hai người này bất ngờ nhào vào tấn công chàng trai 22 tuổi. Nạn nhân bị chém vào tay, chân và bị thương rất nặng.

Chàng thanh niên được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng người đàn ông này đã làm nghiêm trọng hóa vấn đề, gây ra hậu quả nghiêm trọng, nhưng một số khác lại nghi hoặc là đôi bên có thể xảy ra xích mích gì khác ngoài việc chụp ảnh tự sướng.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân

BÌNH LUẬN