Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Vòng quanh thế giới

Cặp đôi vô tư 'ân ái' ở ghế đá bên đường, bị người quay video hét vào mặt vẫn tỉnh bơ

An Chi
Copy Link
Chia sẻ

Hành động nhạy cảm của cặp đôi nhanh chóng bị người xung quanh phát hiện, quay video nhưng cặp đôi vẫn tỉnh bơ, tỏ ra như không có chuyện gì to tát.

Vào ngày 28/12 vừa qua, các trang mạng xã hội Brazil xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một cặp đôi đang “ân ái” với nhau trên ghế ở một công viên gần bãi biển thuộc thành phố Santos. 

Đoạn clip cho thấy, người phụ nữ đang ngồi lên đùi bạn trai, mặt đối mặt với nhau. Đáng nói, lúc này người phụ nữ gần như khỏa thân phần thân dưới. Sau đó, cặp đôi trao cho nhau nụ hôn nồng nhiệt và thản nhiên “mây mưa” với nhau.

Cặp đôi thản nhiên 'ân ái' ngay chốn đông người. 

Hành động phản cảm của cặp đôi nhanh chóng bị người xung quanh phát hiện, chỉ trỏ, một số người còn cầm điện thoại quay lại cảnh tượng đáng xấu hổ này. Thế nhưng, dù bị người xung quanh quay video và hét vào mặt, cặp đôi vẫn trưng ra bộ mặt tỉnh bơ, vẫn thản nhiên tiếp tục diễn cảnh “giường chiếu” ngay giữa thanh thiên bạch nhật ở chốn đông người. 

Sự việc đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội nước này. Một số người không kìm nổi bức xúc mà bình luận:

“Thật không thể hiểu nổi cặp đôi này đang nghĩ gì mà làm ra hành động như vậy nữa”,

“Họ đang làm cái quái gì vậy? Họ bị đứt mất giây thần kinh xấu hổ rồi ư?”,

“Thật không thể tin được họ lại làm ra chuyện này ở nơi đông người. Những kẻ này nên bị phạt thật nặng”.

Liên quan tới vụ việc, cảnh sát địa phương cho biết họ không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ các nhân chứng vào thời điểm xảy ra vụ việc, cũng không có khiếu nại nào được gửi đến. Mãi tới khi đoạn video kia lan rộng trên mạng xã hội, cảnh sát mới vào cuộc điều tra. 

Theo luật pháp Brazil, vụ việc này được xếp vào loại hành vi khiêu dâm, có thể bị phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm, kèm theo một khoản tiền phạt.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ