saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Đổi trà sữa lấy con dao trong tay cô gái, nữ cảnh sát nổi rần rần trên mạng xã hội

Phương An
Chia sẻ

Khi thấy một thiếu nữ đang cầm một con dao ngồi bên vệ đường, trạng thái rất kích động, nữ cảnh sát liền nhẹ nhàng tiến tới hỏi chuyện rồi đề nghị đổi trà sữa lấy dao trong tay cô.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang chia sẻ rần rần đoạn video quay cảnh một nữ cảnh sát đổi trà sữa lấy dao trong tay một thiếu nữ đang trong trạng thái kích động. Theo đó, sự việc xảy ra ở thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Cụ thể, một thiếu nữ tay nắm chặt con dao, ngồi khóc thút thít bên vệ đường đã thu hút sự chú ý của những người đi đường. Một số người sợ sẽ có chuyện không hay xảy ra nên vội gọi báo cảnh sát.

Clip: Đổi trà sữa lấy con dao trong tay cô gái, nữ cảnh sát nổi rần rần trên mạng xã hội Ảnh 1
Cảnh sát từ từ tiếp cận cô gái. 

Khi một nữ cảnh sát tới hiện trường, cô không hề yêu cầu thiếu nữ bỏ con dao trong tay xuống mà nhẹ nhàng tiến lại gần, ngồi xuống trò chuyện và an ủi cô. Sau một hồi nói chuyện, cuối cùng thiếu nữ cũng buông bỏ cảnh giác, đồng ý đổi con dao lấy trà sữa của nữ cảnh sát, nhờ đó mà hóa giải được hiểm nguy.

Clip: Đổi trà sữa lấy con dao trong tay cô gái, nữ cảnh sát nổi rần rần trên mạng xã hội Ảnh 2
Nữ cảnh sát nhẹ nhàng an ủi thiếu nữ. 

Theo một số nguồn thông tin, thiếu nữ này mới 17 tuổi. Sau khi cãi nhau với bố mẹ ở nhà, cô đã cầm con dao làm bếp và chạy ra khỏi nhà mà không suy nghĩ, ngồi bên vệ đường khóc khiến người đi đường hoảng sợ. Sau đó mới có màn đổi dao lấy trà sữa như trên. 

Đoạn video sau vài giờ đăng tải đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem, có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Đa số mọi người đều khen ngợi nữ cảnh sát hiền lành và dịu dàng, thông minh. 

Clip: Đổi trà sữa lấy con dao trong tay cô gái, nữ cảnh sát nổi rần rần trên mạng xã hội Ảnh 3
Nữ cảnh sát đổi trà sữa lấy dao trên tay cô gái. 

Bên cạnh đó, một số người lại xao xuyến trước nhan sắc của nữ cảnh sát. Tuy cô đeo khẩu trang nhưng ánh mắt và cử chỉ quan tâm của cô với thiếu nữ lại khiến cộng đồng mạng đổ rạp, liên tục xin thông tin cá nhân .

Một số người bình luận:

“Khi ai đó đang cảm thấy buồn bã và tuyệt vọng, cách tốt nhất là nên kiên nhẫn lắng nghe và chia sẻ với họ một cách nhẹ nhàng để người đó cảm thấy bản thân được yêu thương và đồng cảm, chứ không phải là quát tháo, dọa nạt”,

“Trà sữa có tác dụng xoa dịu tinh thần, 1 ly không được thì 2 ly nha bà con. Không ai có thể cưỡng lại được sự cám dỗ của trà sữa”,

“Trời ơi chị cảnh sát kia vừa bình tĩnh kiên nhẫn vừa xinh xỉu luôn”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN