saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cận cảnh nơi ở mới của cựu Công chúa Mako và chồng tại New York xa hoa

Song Long
Chia sẻ

Cựu công chúa Mako và chồng Komuro đã tới New York, bắt đầu cuộc sống mới trong căn hộ thuê gồm một phòng ngủ khá đắt đỏ.

Cựu Công chúa Mako, 30 tuổi, con gái lớn của Thái tử Fumihito và là cháu gái của đương kim Hoàng đế Naruhito, đã kết hôn với người yêu đại học Kei Komuro, một thường dân, ở Tokyo hôm 26/10.

Sau lễ cưới lặng lẽ, cặp đôi đã lên máy bay tới Mỹ. Trước khi tới New York, nơi Komuro làm luật sư tại công ty luật Lowenstein Sandler LLP có trụ sở tại New Jersey, cặp đôi đã sống trong một căn hộ ở Tokyo.

Cận cảnh nơi ở mới của cựu Công chúa Mako và chồng tại New York xa hoa Ảnh 1
Mako cùng chồng tới Mỹ định cư sau đám cưới lặng lẽ.

Sau khi đến sân bay quốc tế John F. Kennedy, cặp đôi rời nhà ga, xung quanh là lực lượng an ninh Nhật Bản và cảnh sát địa phương. Hai người lấy hành lý và được đưa tới nhà mới ở Manhattan - một căn hộ thuê gồm một phòng ngủ.

Căn hộ một phòng ngủ nằm trong tòa nhà dân cư sang trọng gồm nhiều tiện nghi như trung tâm thể dục được trang bị xe đạp Peloton, phòng tập yoga, phòng chiếu, spa trong nhà, khu vực mô phỏng chơi golf, sàn cảnh với tiệc nướng và bóng bàn, thư viện do Strand Book Store quản lý và sảnh đợi phục vụ 24 giờ.

Cận cảnh nơi ở mới của cựu Công chúa Mako và chồng tại New York xa hoa Ảnh 2
Bên ngoài tòa nhà nơi vợ chồng Mako thuê căn hộ gồm một phòng ngủ.

Vị trí tòa nhà nằm ngay trung tâm khu Hell's Kitchen của Manhattan, cách các địa danh nổi tiếng của Thành phố New York bao gồm Công viên Trung tâm và Trung tâm Lincoln chỉ một đoạn ngắn.

Theo thông tin trên trang web của tòa nhà, các căn hộ một phòng ngủ có sẵn cho thuê với giá 4.809 USD/tháng. Một căn hộ hai phòng ngủ có giá 7.085/tháng.

Cận cảnh nơi ở mới của cựu Công chúa Mako và chồng tại New York xa hoa Ảnh 3
Cận cảnh nơi ở mới của cựu Công chúa Mako và chồng tại New York xa hoa Ảnh 4
Cận cảnh nơi ở mới của cựu Công chúa Mako và chồng tại New York xa hoa Ảnh 5
Tòa nhà căn hộ gồm nhiều tiện ích.

Trước khi kết hôn với Komuro, cựu Công chúa Mako đã từ chối nhận khoản tiền hồi môn 1,35 triệu USD mà cô được hưởn khi rời hoàng gia vì không muốn dư luận thêm bàn tán. Mako dự kiến sẽ tìm việc làm ở New York.

Đầu tháng này, có tin Komuro đã trượt kỳ thi của Hiệp hội Luật sư bang New York, theo NHK. Komuro có kế hoạch tiếp tục học và sẽ thi lại vào tháng 2 năm tới.

Trong khi đó Mako cho biết cô sẽ tiếp tục hỗ trợ việc học của chồng.

Các cuộc thăm dò cho thấy có tới 80% người Nhật phản đối cuộc hôn nhân của Mako và người yêu thời đại học.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN