saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cãi vã trong cơn say, người phụ nữ châm lửa đốt nhà bạn trai

Theo DailyStar
Chia sẻ

Sau khi cãi nhau với bạn trai trong cơn say, người phụ nữ tức giận phóng hỏa đốt nhà anh ta không chút do dự.

Sáng sớm ngày 16/4, một người hàng xóm phát hiện Kelly Barraclough lảng vảng bên cạnh thùng rác và rít gào giận dữ bên ngoài nhà bạn trai ở khu The Poplars, thành phố Hull (Anh). Người bạn trai đã lớn tiếng đuổi cô ra khỏi nhà. Thế nhưng, chỉ một lát sau, hàng xóm phát hiện người phụ nữ say khướt đã quay trở lại.

Kelly Barraclough.

Người này tiếp tục nghe thấy tiếng đập phá và nhận ra cửa sổ phòng khách của bạn trai Barraclough vỡ nát, anh ta thì đùng đùng buộc tội cô làm hỏng cửa. Lo sợ cặp đôi càng cãi nhau càng nóng nảy, người hàng xóm vội vã chạy sang can ngăn. Ban đầu, người phụ nữ 30 tuổi tỏ thái độ ăn năn hối lỗi, nhưng rồi nhanh chóng trút cơn giận sang người yêu.

Chỉ 5 phút sau, bạn trai của Barraclough sập cửa bỏ đi. Người hàng xóm nghe thấy cô gào lên: "Tôi thề sẽ đốt trụi căn nhà này". Ngay sau đó, chuông báo cháy réo ầm ĩ, ánh lửa bùng lên và khói tràn ngập căn nhà. Phát hiện Barraclough hốt hoảng kêu cứu từ cửa sổ căn phòng ngủ trên tầng, hàng xóm xung quanh vội vã tìm thang để cô trèo xuống, trong khi vài người khác cuống cuồng tìm bình chữa cháy để dập lửa. 

Căn nhà ở khu The Poplars, thành phố Hull (Anh).

Barraclough cố phá cửa sổ nhưng lại không dám trèo xuống thang. Một trong những người hàng xóm đã ở lại trấn an cô cho đến khi đội cứu hộ xông vào. Tổng thiệt hại sau trận hỏa hoạn bất ngờ và khung cửa sổ bị đập phá lên đến 2750 GBP (hơn 3500 USD).

Thoạt trông, sự cố bất ngờ này có vẻ không liên quan đến Barraclough, bởi cô bị nhốt trong căn nhà khóa từ bên ngoài trong lúc lửa đang bùng cháy. Cơ quan chức năng chuyển hướng điều tra sang người bạn trai, song anh này cho biết đây không phải lần đầu bạn gái đe dọa sẽ tổn thương bản thân và hủy hoại căn nhà. Trước đó, cô từng tự dí dao vào chính mình để uy hiếp anh. Hình ảnh từ camera an ninh cũng chứng tỏ nghi phạm không thể là người đàn ông này, bởi anh đã rời khỏi khu vực đó trước khi đám cháy bắt đầu.

Tổng thiệt hại sau trận hỏa hoạn bất ngờ và khung cửa sổ bị đập phá lên đến 2750 GBP (hơn 3500 USD).

Khi bị bắt, Barraclough vẫn một mực khai rằng mình không nhớ chuyện gì đã xảy ra, song sau đó đã cúi đầu nhận tội. Nguồn cơn bắt đầu chuỗi phản ứng quá khích của nghi phạm là sự giáo dục thiếu sót mà cô gặp phải khi còn nhỏ. Người phụ nữ 30 tuổi từng bị đuổi học và chật vật sống với cơn nghiện rượu cùng cocaine khi lớn lên. Barraclough sẽ phải trả giá cho hành vi nông nổi của mình bằng bản án 30 tháng tù giam.

Chia sẻ

Theo

DailyStar

BÌNH LUẬN