saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cãi nhau với vợ, người đàn ông 'dạt nhà' tận 420 km

Theo Odditycentral
Chia sẻ

Lên cơn dỗi vợ vì cãi nhau, một người đàn ông ở Ý quyết định đi dạo giải sầu, ai ngờ lại hóa... bỏ nhà đi bụi.

Cuối tháng trước, người đàn ông 48 tuổi ở thành phố Como, phía bắc Milan (Ý) cãi nhau một trận nảy lửa với vợ. Quá tức tối, ông xông ra khỏi nhà và quyết định đi dạo cho khuây khỏa đầu óc. Chẳng ngờ, trong cơn nóng giận, đức ông chồng này bỏ đi biền biệt một tuần lễ. Đến khi gặp xe tuần tra của cảnh sát ở Gimarra, ven bờ biển Adriatic, ông mới nhận ra mình đã cách quê nhà tận... 418 km.

Lúc đó là 2h sáng, cảnh sát Ý vẫn kiên trì tuần tra khắp các con phố ở Gimarra để đảm bảo người dân tuân thủ lệnh giới nghiêm phòng tránh COVID-19. Thấy người đàn ông lủi thủi đi bộ một mình giữa trời đêm giá rét, họ dừng xe hỏi thăm và đưa ông đến sở cảnh sát địa phương. Ở đây, cơ quan chức năng đã xác minh danh tính của người đàn ông, đồng thời cho biết vợ ông đã báo cảnh sát vì tưởng chồng mất tích. 

Cãi nhau với vợ, người đàn ông 'dạt nhà' tận 420 km Ảnh 1
Chẳng ngờ, trong cơn nóng giận, đức ông chồng này bỏ đi biền biệt một tuần lễ. 

Thế là người đàn ông 48 tuổi bắt đầu chia sẻ trải nghiệm có một không hai của mình sau lần "cơm không lành, canh không ngọt" với vợ. Sau khi sập cửa bỏ đi, ông cứ rảo bước mải miết trên quãng đường gần 420 km suốt 7 ngày, tức trung bình mỗi ngày ông đi bộ tận 60 km. 

"Tôi cứ đi liên tục, không cần bất cứ phương tiện giao thông nào", ông nói. "Mấy ngày qua, tôi sống nhờ đồ ăn và thức uống mà những người tốt bụng tặng cho trên đường đi. Tôi không sao cả, chỉ hơi mệt thôi". 

Cả sở cảnh sát cũng đến "cạn lời" với độ làm liều của ông chồng nóng tính này. Sau khi nghe người đàn ông giải thích, họ quyết định thông báo cho vợ ông đến đưa chồng về. Nhưng trước đó, người đàn ông phải nộp phạt 400 Euro (khoảng 490 USD) vì vi phạm lệnh giới nghiêm. Bù lại, các sĩ quan tốt bụng đã giúp ông đặt một phòng khách sạn để nghỉ chân qua đêm trong lúc chờ vợ đến đón. 

Chia sẻ

Theo

Odditycentral

BÌNH LUẬN