saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cãi nhau với chồng, người phụ nữ lao vào cắn hành khách trên tàu, hành vi sau đó còn sốc hơn

Thiên An
Chia sẻ

Hành động điên cuồng, mất kiểm soát của người phụ nữ khiến nhiều người nghi hoặc cô gặp vấn đề về thần kinh.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền đoạn clip ghi lại hành động điên cuồng của một người phụ nữ ở Trung Quốc sau khi cãi nhau với chồng.  

Clip: Cãi nhau với chồng, người phụ nữ lao vào cắn hành khách trên tàu, hành vi sau đó còn sốc hơn

Cụ thể, sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Theo diễn biến được ghi lại trong đoạn clip, sau khi cãi nhau với chồng, cô vợ liền nổi điên lao vào tấn công những hành khách trên tàu.  

Trong đó có một nam hành khách đang ngồi trên ghế thì bị người phụ nữ lao đến cắn vào mặt. Bị tấn công, nam hành khách hét lên trong đau đớn và tìm cách đẩy người phụ nữ ra khỏi người mình, thậm chí anh phải dùng tay đấm vào đầu người phụ nữ để tự giải thoát.  

Nhưng điều đáng lên án là chứng kiến hành vi bạo lực bộc phát của người phụ nữ tấn công nam hành khách nhưng những người xung quanh đều không đến giúp đỡ người đàn ông này.  

Sau một hồi vật lộn, cuối cùng người đã ông mới thoát ra được. Nhưng mặt anh đầy vết thương và đầm đìa máu.  

Chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, không chỉ tấn công nhiều hành khách trên tàu, sau đó người phụ nữ còn tự lột sạch quần áo đang mặc trên người khiến tất cả mọi người có mặt tại đó đều sốc nặng. Phải đến khi nhân viên của đoàn tàu can thiệp và bị bắt giữ, người phụ nữ mới dừng hành động điên cuồng của mình lại.  

Được biết, khi tàu dừng, người đàn ông đã đến bệnh viện điều trị. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đang vào cuộc điều tra người phụ nữ về vấn đề thần kinh của cô.  

Xem thêm: Cố chấp thả dáng bên kỵ binh của Nữ Hoàng, nữ du khách nhận cái kết nhớ đời

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn |

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN