Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái cuồng tình gọi điện cho người yêu cũ 27.000 lần trong một tuần

Chia sẻ

Không chỉ gọi 27.000 cú điện thoại, Kelly Murphy còn gửi 937 email, 11.229 tin nhắn, 117 bài hát thoại và 47 bức thư tay cho bạn trai cũ trong vòng một tuần.

Kelly Murphy đến từ Alberta (một tỉnh phía Tây Canada) vừa bị Sở Cảnh sát Edmonton bắt giữ vào giữa tuần trước với tội danh chưa từng có trong lịch sử nước này. Không chỉ gọi 27.639 cú điện thoại, cô nàng 28 tuổi còn gửi 937 email, 11.229 tin nhắn, 117 bài hát thoại và 47 bức thư tay cho bạn trai cũ trong vòng một tuần. 

Hành vi “khủng bố tinh thần” người yêu cũ của Murphy được cho là bắt nguồn từ cuộc chia tay đẫm nước mắt giữa cô và bạn trai Randy Williams sau… 2 tuần quen nhau. 

bibatvigoibantraicu

Kelly Murphy vẫn không ngừng khóc khi bị bắt. Cô gái được cho là bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau khi chia tay bạn trai vừa quen… 2 tuần.

Murphy bị cáo buộc cùng lúc sử dụng 8 chiếc điện thoại khác nhau để gọi liên tục 24/24 cho bạn trai cũ qua số di động, số nhà và số cơ quan của anh. Để có thể thức trắng đêm suốt một tuần liền, cô nàng mù quáng này đã phải uống rất nhiều nước tăng lực cũng như thuốc kích thích thần kinh.

J.D. James Kilroy, luật sư của Williams cho biết “Thân chủ của tôi vô cùng nhẹ nhõm khi hay tin cô Murphy cuối cùng đã bị bắt giữ. Williams đã không thể ngủ, làm việc và sống một cuộc đời bình thường suốt hơn một tuần nay.

Anh ấy đã rất khổ sở và suy sụp tinh thần trong những ngày khó khăn vừa qua. Bây giờ chúng tôi chỉ mong cô Murphy sẽ được điều trị y tế và pháp luật sẽ giữ cô ấy tránh xa thân chủ của tôi”. 

Vụ việc hiện vẫn đang được tòa án British Columbia thụ lý. Nhiều chuyên gia tư vấn pháp luật dự đoán rằng thẩm phán sẽ yêu cầu giám định pháp y tâm thần đối với Murphy để quyết định cô có được miễn trách nhiệm pháp lý hay không.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN