Vòng quanh Thế giới

Phát hiện thi thể cô dâu Việt và chồng Đài Loan chết bí ẩn

Theo Focus Taiwan
Chia sẻ

Một cặp vợ chồng ở Đài Loan được phát hiện đã tử vong, nhưng lạ lùng ở chỗ thi thể của hai người lại xuất hiện ở hai địa điểm cách xa nhau.

Nạn nhân được xác định là một đôi vợ chồng, vợ là người Việt Nam, chồng là cư dân đảo Đài Loan. Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể của hai người tại Đài Nam và Gia Nghĩa, khiến dư luận hoang mang vì không rõ nguyên nhân cái chết bí ẩn của cặp vợ chồng này.

Đài Nam thuộc đảo Đài Loan.

Ngày 19/12, cảnh sát phá cửa xông vào căn hộ mà đôi uyên ương đang thuê tại Đài Nam thì phát hiện thi thể của người phụ nữ 37 tuổi họ Nguyen. Theo các nhà chức trách, cô được tìm thấy trong tình trạng nằm trên sàn phòng ngủ, có khả năng đã chết từ nhiều ngày trước. Hiện trường không có dấu hiệu bị đột nhập hay hỗn loạn do xô xát. Kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ hôm 24/12 cho thấy Nguyen có thể bị chết ngạt, song cơ quan pháp y vẫn cần thêm thời gian để xác minh chi tiết cụ thể.

Một đoạn sông Pachang nơi phát hiện thi thể người chồng Đài Loan.

Đồng thời, cảnh sát nghi ngờ Chen, người chồng chung chăn gối với Nguyen 2 năm qua, đã chết gần cửa sông Pachang ở quận Chiayi vào ngày 18/12. Chiếc xe của Chen được phát hiện ở khu vực lân cận hôm 20/12, điện thoại di động bị vứt trên ghế hành khách phía trước, nhưng không có thông tin gì về nơi anh ta định đi.

Cùng ngày hôm đó, gia đình Chen được mời đến nhận dạng thi thể, song họ không thể xác định liệu đó có thật là anh hay không. Do đó, cơ quan chức năng sẽ tiến hành xét nghiệm DNA để xác minh danh tính nạn nhân.

Cảnh sát bắt đầu nhận ra điều dị thường khi cô con gái 12 tuổi của Nguyen cùng chồng cũ và bảo mẫu chăm sóc bé báo rằng có mùi hôi quái lạ phát ra từ nhà họ. Mãi mà không liên lạc được với hai vợ chồng cô từ hôm 16/12 đến nay, cả hai quyết định đến nhà tìm họ. Dù chưa thể khẳng định điều gì, song hàng xóm của cặp đôi cho biết Nguyen từng ra ngoài với bạn bè vào ngày 15/12, sau đó thì cãi vã một trận to với chồng.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Chia sẻ

Theo

Focus Taiwan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất