saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tiệc sinh nhật cháu nội người giàu nhất châu Á: ĐIều chuyên cơ riêng đón khách, nhận nuôi 50.000 người

Song Long
Chia sẻ

Tỷ phú giàu nhất châu Á đặt chuyên cơ riêng đưa khách mời đến bữa tiệc sinh nhật cháu trai tại dinh thự gia đình.

Ngày 10/12, tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho cháu nội Prithvi Akash Ambani. Đây là cháu nội đầu tiên và cũng là người thừa kế gia tộc của gia đình tỷ phú Mukesh Ambani.

Prithvi là con của Akash Ambani, con trai cả tỷ phú Ambani với Shloka Mehta, con gái doanh nhân kim cương Russell Arunbhai Mehta. 

Tiệc sinh nhật cháu nội người giàu nhất châu Á: ĐIều chuyên cơ riêng đón khách, nhận nuôi 50.000 người Ảnh 1
Mukesh Ambani bế cháu nội Prithvi Akash Ambani.

Bữa tiệc sinh nhật "cháu nội" của gia tộc Ambani diễn ra xa hoa theo phong cách riêng. Tỷ phú giàu nhất châu Á đặt chuyên cơ riêng đưa khách mời đến bữa tiệc sinh nhật cháu trai tại dinh thự gia đình ở thành phố Jamnagar, bang Gujarat, Ấn Độ.

Trước khi bữa tiệc được diễn ra, để đảm bảo an toàn, gia đình Ambani đưa ra một số lưu ý cho các khách mời là phải được tiêm đủ ít nhất một mũi vaccine Covid-19 và sự kiện diễn ra ở một nơi được cách ly hoàn toàn. Những vị khách này đến ở nhà khách của gia đình Ambani trong vòng 5 ngày trước tiệc sinh nhật. 

Tiệc sinh nhật cháu nội người giàu nhất châu Á: ĐIều chuyên cơ riêng đón khách, nhận nuôi 50.000 người Ảnh 2
Khách mời tới dự tiệc sinh nhật phải kiểm tra Covid-19 hàng ngày.

Theo Bollywood Life, khách đến dự tiệc còn phải kiểm tra Covid-19 hàng ngày, bắt đầu từ 7/12. Có hơn 120 khách được mời đến tiệc bao gồm các ngôi sao Bollywood, vận động viên cricket và chính trị gia. 

Tỷ phú Ambani cũng kêu gọi các quan khách không mang quà tặng mà thay vào đó là quyên góp cho tổ chức họ lựa chọn. Một số nhân vật nổi tiếng có mặt trong bữa tiệc bao gồm Ranbir Kapoor, Alia Bhatt, Ranveer Singh, Sachin Tendulkar và Zaheer Khan.

Tiệc sinh nhật cháu nội người giàu nhất châu Á: ĐIều chuyên cơ riêng đón khách, nhận nuôi 50.000 người Ảnh 3
Cha mẹ bé Prithvi Akash Ambani đứng ở giữa chụp hình cùng người thân.

Các đầu bếp quốc tế từ Ý và Thái Lan phụ trách việc phục vụ ăn uống, tất cả đều được cách ly trong nhiều ngày trước bữa tiệc và phải test Covid-19 hàng ngày. Một khu vui chơi rộng lớn được xây dựng đặc biệt để những đứa trẻ có thể chơi cùng nhau. Sau đó, một ngày sau bữa tiệc, các máy bay phản lực riêng được bố trí để chở khách từ Jamnagar trở về nhà.

Theo BollywoodShaadis, gia đình Ambani cho biết để kỷ niệm tiệc sinh nhật của thành viên nhỏ tuổi nhất, họ sẽ nhận nuôi 50.000 người ở những ngôi làng gần đó và tổ chức lễ kỷ niệm ở 150 trại trẻ mồ côi xung quanh Jamnagar.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN