saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Lừa vợ ra ngoài, gã đàn ông siết cổ con trai đến chết, câu nói cuối cùng của nạn nhân thực sự gây ám ảnh

Theo Mirror
Chia sẻ

Gã đàn ông siết cổ con trai 10 tuổi đến chết rồi gọi điện báo cảnh sát chỉ vì không muốn sau này nó lớn lên giống mình.

Vụ giết người kinh hoàng xảy ra ở Karatay, Thổ Nhĩ Kỳ vào khoảng 7 giờ tối 8/3. Ismail Kilincer, 32 tuổi, khai với cảnh sát rằng anh ta đã siết cổ con trai Huseyin, 10 tuổi. 

Kẻ giết người được cho là đã cảm thấy tội lỗi về lối sống của mình và muốn ngăn con trai mình khỏi “sự cám dỗ” khi lớn lên.

Trước cảnh sát, hắn ta khai rằng, quyết định giết cậu bé, “một tâm hồn trong sáng, chưa bao giờ làm điều gì sai trái”, để "đưa thằng bé lên Thiên đường" khi vẫn còn trong sáng trước khi nó có thể lớn lên giống tôi".

Đáng thương hơn, cậu bé đã nói: "Bố ơi, con cũng xin lỗi" khi bị bố siết cổ đến chết, theo cảnh sát.

Nạn nhân Huseyin

Ismail nói với nhà chức trách rằng anh ta đưa vợ Rabia, 31 tuổi, đi mua sắm trước khi thực hiện vụ tấn công kinh hoàng, ngồi lên chân con trai và siết cổ cậu bé.

Người cha độc ác khai với cảnh sát: “Trước khi xảy ra vụ việc, tôi đã cố tình đưa vợ đi chợ. Tôi nói với con trai tôi rằng tôi sẽ giết nó. Tôi đã xin lỗi và ôm hôn thằng bé".

Ismail, người làm công việc quản lý hiện trường, sau đó gọi điện cho cảnh sát để thú nhận anh ta đã "giết ai đó", và cảnh sát vội vã đến hiện trường nhưng phát hiện cậu bé đã tử vong.

Kẻ sát nhân Ismail Kilincer

Ismail đã lên kế hoạch giết con trai trong hai tuần. “Tôi đã gây ra rất nhiều tội lỗi và tôi sẽ xuống Địa ngục. Con trai tôi sẽ tiếp tục phạm tội khi nó lớn lên. Một người càng sống lâu thì càng phạm nhiều tội".

Một cuộc điều tra về vụ việc kinh hoàng vẫn đang được tiếp tục. Các báo cáo địa phương cho biết Ismail đang bị tạm giữ.

Thi thể của bé Huseyin đã được đưa đến bệnh viện thành phố Konya để khám nghiệm tử thi sau khi được cảnh sát tìm thấy.

Sự việc xảy ra tại huyện Karatay, miền trung Thổ Nhĩ Kỳ.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN