Vòng quanh Thế giới

Bố mẹ vợ trao 146 tỷ làm hồi môn, mặt chú rể vẫn 'buồn như đưa đám' bên cạnh cô dâu

Hà Vy
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, anh chàng chú rể cưới vợ chỉ vì gia thế quá giàu của gia đình cô dâu.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ rầm rộ hình ảnh đám cưới của một “cặp đôi đũa lệch” ở tỉnh Chiết Giang.

Không phải là cặp đôi lệch tuổi như thường thấy, mà là một cặp đôi lệch về ngoại hình và diện mạo. Cô dâu được cho là nặng 163kg, còn chú rể khá bảnh bao.

Bố mẹ vợ trao 146 tỷ làm hồi môn, mặt chú rể vẫn 'buồn như đưa đám' bên cạnh cô dâu Ảnh 1
Số của hồi môn "khủng" của nhà gái.

Theo truyền thông Trung Quốc, chú rể đã phá vỡ mọi rào cản để cưới cô gái này. Vì đổi lại, anh chàng sẽ được nhận của hồi môn lên tới 146 tỷ.

Trong đó, tiền mặt, vàng, bất động sản, tổng giá trị ước tính 32,5 triệu NDT (115 tỷ đồng). Ngoài ra, tân nương và tân lang còn được cho thêm sổ tiết kiệm gồm 8,8 triệu NDT (31 tỷ đồng).

Nhưng trong ngày vu quy, mọi sự chú ý đổ dồn về gương mặt rầu rĩ của chàng chú rể. Dân mạng cho rằng, có lẽ chú rể hối hận với quyết định của mình.

Bố mẹ vợ trao 146 tỷ làm hồi môn, mặt chú rể vẫn 'buồn như đưa đám' bên cạnh cô dâu Ảnh 2
Gương mặt như đưa đám của chú rể bên cạnh cô dâu.

Sau khi hình ảnh và câu chuyện được lan truyền, người thân và bạn bè của cô dâu đã lên tiếng đính chính trên Xiaoxiang Morning Post.

Thực tế, cân nặng của cô dâu chỉ khoảng 100kg, gia đình nhà gái cũng không phải giàu sụ mà chỉ có 3 căn nhà với tổng giá trị hồi môn khoảng 200.000 NDT (708 triệu đồng).

Người trong cuộc cũng tiết lộ đây là điều kiện cơ bản khi cưới hỏi ở địa phương, cả 2 quen nhau do mai mối nên không có chuyện chú rể vì số tiền lớn mà cưới vợ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất