Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Bố mẹ ly hôn, bé gái mỏi mòn chờ người lớn đến họp phụ huynh nhưng hiện thực làm cay khóe mắt

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Một cô bé tội nghiệp mỏi mòn chờ bố mẹ đến họp phụ huynh nhưng cuối cùng lại chẳng ai có mặt bởi bố mẹ em đã li hôn.

Nếu được lựa chọn chắc chắn chẳng đứa trẻ nào muốn được sinh ra và sống trong gia đình tan vỡ. Rõ ràng, từ những cô nhóc, cậu bé hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, bỗng chốc mọi thứ tan vỡ trong nháy mắt. Ly hôn không đơn thuần chỉ là chuyện của vợ chồng, mà đó còn là nước mắt của con trẻ.  

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung không khỏi xót xa trước câu chuyện về một cô bé tội nghiệp mỏi mòn chờ bố mẹ đến họp phụ huynh nhưng cuối cùng lại chẳng ai có mặt bởi bố mẹ em đã li hôn.  

Bố mẹ ly hôn, bé gái mỏi mòn chờ người lớn đến họp phụ huynh nhưng hiện thực làm cay khóe mắt Ảnh 1

Buổi họp phụ huynh hôm ấy diễn ra tại một trường Tiểu học thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Trong khi các bạn khác có bố mẹ đến tham dự và chơi với nhau rất vui, em lại là người duy nhất không có bất cứ phụ huynh nào đến. Cô bé đứng ở cuối lớp, liên tục nhìn ra phía cửa mòn mỏi mong chờ có người thân đến nhưng hiện thực lại vô vọng. 

Bố mẹ ly hôn, bé gái mỏi mòn chờ người lớn đến họp phụ huynh nhưng hiện thực làm cay khóe mắt Ảnh 2

Chứng kiến cảnh tượng bé gái tủi thân rơi nước mắt, nhiều phụ huynh cùng cô giáo đã không khỏi nghẹn ngào. Cô giáo cho biết, bố mẹ của bé gái đã ly hôn và hiện tại 2 người đều có gia đình mới. Buổi họp phụ huynh này, cả bố và mẹ em đều không đến.  

Hình ảnh sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xót xa. Ánh mắt ầng ậc nước, cứ ngoái đầu nhìn ra phía cửa khiến bất kể ai chứng kiến cũng chua xót. 

Bố mẹ ly hôn, bé gái mỏi mòn chờ người lớn đến họp phụ huynh nhưng hiện thực làm cay khóe mắt Ảnh 3

Có người bức xúc, chỉ trích người làm cha mẹ kia sao quá vô tâm. Dù đã đường ai nấy đi cũng nên cư xử tốt để con cái không bị tổn thương. Chúng chỉ là nạn nhân bất đắc dĩ trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bố mẹ. Thật không bằng cho lũ trẻ nếu người lớn chỉ mải mê với hạnh phúc của riêng mình mà quên đi sự bất hạnh của con trẻ. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất