Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ông bố mải chơi điện thoại, 2 con rơi xuống tầng 15 tử vong thương tâm

Hà Phương
Chia sẻ

Tuy được giao nhiệm vụ ở nhà trông con nhưng ông bố lại mải mê chơi điện thoại mà không hề hay biết 2 con rơi xuống từ tầng 15 lúc nào, mãi cho tới khi nghe thấy tiếng hét thất thanh của hàng xóm.

Các bậc phụ huynh có con nhỏ trong nhà cần phải chú ý tới chúng mọi lúc mọi nơi, đừng chủ quan bởi vì chỉ cần một chút rời mắt thôi chúng cũng có thể xảy ra chuyện bất trắc. Mới đây, một thảm kịch đã xảy ra trong một gia đình sống ở khu chung cư quận Nam An, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc khi cả 2 con đều tử vong vì rơi xuống từ tầng 15.

Theo đó, vào ngày 2/11, người mẹ có việc quan trọng cần phải ra ngoài nên giao 2 con gồm con trai 5 tuổi và con gái 2 tuổi cho người bố trông nom. Tuy nhiên, ông bố này lại mải chơi điện thoại, không chú ý tới 2 con.

Xem thêm: Trẻ mẫu giáo khóc đòi mẹ rồi rơi xuống từ tầng 3, khoảnh khắc cuối cùng gây ám ảnh

Hai đứa trẻ rơi xuống từ tầng 15 tử vong. 

Hai đứa trẻ ban đầu chơi gần bố nhưng sau đó chúng lại tới gần cửa sổ chơi. Trong khi đó, cửa sổ lại không được lắp chấn song nên hai đứa trẻ đã rơi thẳng từ tầng 15 xuống đất. 

Dù vậy, ông bố không hề hay biết, vẫn tiếp tục nghịch điện thoại, không nghĩ tới việc đi tìm con mặc dù lúc đấy 2 đứa trẻ đã không nằm trong tầm mắt của anh ta. Mãi cho tới khi nghe thấy một người hàng xóm ở tầng 7 la lớn: “Con của nhà ai rơi xuống kìa?”, ông bố mới tá hỏa đi tìm con.

Ông bố đi xuống tầng 1 kiểm tra thì thấy 1 trong 2 đứa trẻ đã không còn phản ứng gì, bé còn lại đang thoi thóp thở. Đau đớn, ông bố đập đầu vào tường khóc lóc thảm thiết. 

Lúc xe cứu thương tới hiện trường, các nhân viên y tế xác nhận bé gái 2 tuổi đã tử vong. Bé trai được chuyển tới Bệnh viện Nhi số 1 cấp cứu nhưng tới 3h sáng hôm sau, bé trai cũng trút hơi thở cuối cùng do vết thương quá nặng. 

Vụ việc khiến nhiều người không khỏi xót xa. Một số người trách ông bố bất cẩn, quá thiếu trách nhiệm khi trông con, trong khi đó số khác lại lên tiếng nhắc nhở các bậc phụ huynh nên trông chừng con em cẩn thận hơn để tránh sự việc tương tự xảy ra.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN