saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Biết tin bị lừa ngay trong đám cưới, cô dâu ôm mặt khóc nức nở giữa đường

An Chi
Chia sẻ

Quá sốc và tức giận xen lẫn sự xấu hổ với các khách quan, cô dâu đã ôm mặt khóc nức nở giữa đường khi biết mình bị lừa.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Indonesia đang xôn xao trước đoạn video quay cảnh một cô dâu ngồi khóc giữa đường. Theo đó, cô dâu này tên là Cherry Pie Satingasin, sống ở Minglanilla, tỉnh Cebu. 

Sau quãng thời gian yêu nhau, chị Cherry và anh Arniel Satingasin ấn định ngày cưới vào ngày 22/9 vừa qua. Cặp đôi đã thuê Naser Fuentes, 33 tuổi, làm người phụ trách đám cưới của họ và trả trước cho anh ta 65.000 peso (khoảng 29 triệu đồng). 

Biết tin bị lừa ngay trong đám cưới, cô dâu ôm mặt khóc nức nở giữa đường Ảnh 1
Cô dâu ôm mặt khóc nức nở khi biết tin mình bị lừa. 

Vào hôm đó, cặp đôi tổ chức đám cưới tại một nhà thờ. Sau khi hoàn tất các nghi lễ, cặp đôi cùng gia đình và các quan khách tới nhà hàng tổ chức tiệc cưới để nhập tiệc. 

Tuy nhiên, khi tới nơi, cặp đôi mới biết rằng vốn dĩ không hề có tiệc cưới nào cả, không có ai đặt tiệc vào ngày hôm đó. Đến lúc này, cô dâu chú rể mới biết rằng họ đã bị người phụ trách tiệc cưới lừa gạt. 

Gã Fuentes đã ôm toàn bộ số tiền đặt cọc bỏ trốn. Gia đình hai bên tuy cố gắng liên lạc với hắn ta nhưng tên này vẫn không bắt máy. 

Biết tin bị lừa ngay trong đám cưới, cô dâu ôm mặt khóc nức nở giữa đường Ảnh 2
Gã Fuentes bị cảnh sát bắt giữ 2 ngày sau đám cưới của cô dâu Cherry. 

Vừa sốc vừa tức giận và xấu hổ vì sự cố bất ngờ, cô dâu ngồi giữa đường ôm mặt khóc nức nở. Các khách khứa cũng bị việc này làm cho ngớ người. Mẹ của cô dâu không biết làm gì khác, chỉ có thể đứng bên cạnh an ủi con gái. Người nhà của hai bên gia đình sau đó cũng báo cảnh sát về vụ việc này. 

Chia sẻ về vụ việc ngày hôm đó, cô dâu bức xúc: “Mãi tới khi mọi chuyện vỡ lở, chúng tôi mới biết rằng chúng tôi đã bị lừa. Lúc đó tôi cảm thấy thật xấu hổ, bối rối, không biết phải làm gì nữa”.

Tới chiều 23/9, cảnh sát đã bắt giữ được tên lừa đảo đó. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện vợ chồng chị Cherry không phải là nạn nhân đầu tiên của hắn. Vào năm 2013, Fuentes từng bị bắt với tội danh chiếm đoạt tài sản. Từ năm 2017 đến năm 2019, nhiều cô dâu khác cũng từng mắc bẫy của hắn. 

Xem thêm: Thấy cô dâu đeo tới 60kg vàng trên người, khách mời lo lắng hỏi: 'Em có bị đau vai không?'

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN