Vòng quanh Thế giới

Bị vô sinh nhưng bạn gái lại có thai, chàng trai bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng

Châu Doanh
Chia sẻ

Khi nghe bạn gái báo tin vui, sắc mặt của chàng trai trở nên vô cùng khó coi và anh buộc tội bạn gái ăn nằm với người khác rồi về nhà bắt anh “đổ vỏ”, bởi lẽ anh vô sinh thì sao cô có thể mang thai được.

Tiểu Vy (23 tuổi) là một cô gái nông thôn hiền lành chất phác người Hồ Nam, Trung Quốc. Sau đó, cô rời nơi chôn rau cắt rốn tới Thượng Hải làm việc và tại đây cô đã gặp được Tiểu Trương trong một cuộc họp thường kỳ tại công ty. 

Tiểu Trương năm nay đã 39 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình vì anh bị tật một chân, không thể đi lại bình thường. Bù lại, anh chàng này rất tốt bụng và nhiệt thành, luôn vui vẻ, hài hước, lạc quan và chính những điều này đã khiến Tiểu Vy “say anh như điếu đổ”.

Bị vô sinh nhưng bạn gái lại có thai, chàng trai bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng Ảnh 1
Tiểu Vy một mình rời quê nhà tới Thượng Hải làm việc. 

Hơn nữa, ở nơi đất khách quê người, không biết phải nương tựa vào ai thì Tiểu Vy lại nhận được sự quan tâm, chăm sóc rất chu đáo của Tiểu Trương, nên bất tri bất giác cô đã yêu anh sâu đậm lúc nào không hay. Sau đó, hai người dọn về sống với nhau, góp gạo thổi cơm chung.

Sau nửa năm sống thử, Tiểu Vy có thai và cô vui vẻ báo tin này với bạn trai, hy vọng họ sẽ có một tổ ấm hạnh phúc. Thế nhưng, khi nghe bạn gái báo tin, sắc mặt của Tiểu Trương lại trở nên vô cùng khó coi và anh khăng khăng buộc tội bạn gái là “không chung thủy”, ăn nằm với người khác rồi về nhà bắt anh “đổ vỏ”. 

Do sau khi sống thử, Tiểu Vy đi làm bảo mẫu cho một gia đình, thường xuyên đi sớm về muộn, tuổi thai lại khá trùng khớp với thời gian kể từ khi cô đi làm, nên Tiểu Trương cho rằng bạn gái đã gian díu với chủ nhà. Hơn nữa, anh còn nói rằng anh bị vô sinh, vậy nên đứa trẻ sao có thể là con của anh được, chắc chắn là Tiểu Vy đã phản bội anh. 

Xem thêm: Bắt quả tang chồng đi với 'tiểu tam', vợ không đánh ghen nhưng vẫn bị 'ném đá' tơi bời vì cách xử lý này

Bị vô sinh nhưng bạn gái lại có thai, chàng trai bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng Ảnh 2
Tiểu Vy sinh con nhưng bạn trai nhất quyết không nhận.

Tôi bị tàn tật và cũng không có khả năng sinh sản thì sao cô lại mang thai được chứ?”, Tiểu Trương chất vấn bạn gái. Sau đó, Tiểu Trương yêu cầu bạn gái bỏ đứa trẻ đi và anh cũng xí xóa chuyện cô phản bội anh, cả hai sẽ sống như trước đây.

Thế nhưng, Tiểu Vy vẫn liên tục nói rằng cô trong sạch, chưa từng phản bội anh. Cô nàng 9X sau đó quyết sinh đứa trẻ ra, vì cô muốn chứng minh sự trong sạch cho bản thân, mặt khác là cô cũng không nỡ từ bỏ giọt máu của mình. 

Nhưng trước sự cố chấp của bạn trai, Tiểu Vy đành bụng mang dạ chửa một mình trở về quê nhà. Do chưa chồng mà chửa nên cô nàng 9X bị làng trên xóm dưới chỉ trích không ngớt, ai nấy đều dè bỉu, xỉa xói cô. Dù vậy, cô vẫn nín nhịn tất cả, chờ ngày sinh con ra rồi tới Thượng Hải chứng minh với bạn trai. 

Bị vô sinh nhưng bạn gái lại có thai, chàng trai bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng Ảnh 3
Vì không gặp được bạn trai nên Tiểu Vy đành phải nhờ tới sự giúp đỡ của người hòa giải. 

Tuy nhiên, khi mang con quay trở lại Thượng Hải, Tiểu Trương lại luôn tìm cách tránh mặt hai mẹ con cô. Không còn cách nào khác, Tiểu Vy đành phải thuê một nhà nghỉ rẻ tiền để sống tạm bợ qua ngày, chờ bạn trai hồi tâm chuyển ý. 

Nhưng nửa tháng trôi qua, mọi việc vẫn không có tiến triển gì nên Tiểu Vy đành phải nhờ tới sự giúp đỡ của người hòa giải. Đến lúc này, Tiểu Trương mới chịu gặp bạn gái nhưng anh vẫn giữ quan điểm như trước, khăng khăng chính bạn gái đã lừa dối mình, đứa trẻ không phải là con của anh.

Xem thêm: Người đàn ông quỳ gối, chui qua háng vợ giữa phố, thái độ sau đó của chị vợ khiến người đi đường bất bình

Bị vô sinh nhưng bạn gái lại có thai, chàng trai bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng Ảnh 4
Sự thật quá đỗi ngỡ ngàng khiến Tiểu Trương bật khóc. 

Sau đó, người hòa giải khuyên Tiểu Trương nên làm giám định ADN để kiểm tra huyết thống với đứa trẻ. Kết quả cho thấy, đứa trẻ thực sự là con của Tiểu Trương khiến anh vô cùng bàng hoàng, không thể tin đây là sự thật. Tuy nhiên, khi đối mặt với con, Tiểu Trương đã chấp nhận sự thật rằng anh đã làm bố. Cuối cùng, cả gia đình 3 người được đoàn tụ bên nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất