saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị trộm đột nhập vào nhà hàng, ông chủ có động thái lạ khiến nhiều người nể phục

Theo CNN
Chia sẻ

Khi bị trộm đột nhập, ban đầu chủ nhà hàng cũng cảm thấy rất tức giận và thất vọng nhưng sau đó ông lại thấy “tiếc thay” cho hắn ta và có hành động này.

Khoảng 4h sáng 3/4, nhà hàng ở Augusta, Georgia, Mỹ do ông Carl Wallace làm chủ bị trộm đột nhập. Cánh cửa kính bị đập vỡ nát trong khi tên trộm đã chạy trốn trong vòng 45 giây mà không thu được gì kể từ khi chuông báo động vang lên.

Khi biết nhà hàng bị trộm đột nhập, ông Carl ban đầu rất tức giận và thất vọng. Tuy nhiên, sau đó ông lại cảm thấy “tiếc thay” cho tên trộm. "Tôi cảm thấy tiếc vì đây là con đường mà người này đã chọn trong cuộc đời của anh ta. Anh ta có từng nghĩ về những nguy hiểm mà bản thân gặp phải mỗi khi đi trộm hay không?”, ông nói.

Cánh cửa kính của nhà hàng bị tên trộm đập vỡ. 

Được biết không chỉ nhà hàng của ông Carl, mà hai doanh nghiệp gần đó cũng bị tên trộm đột nhập. Chủ nhà hàng cho rằng, có lẽ tên trộm chưa bao giờ được trao cho cơ hội việc làm và đang phải vật lộn với cuộc sống hoặc gặp khó khăn về kinh tế nên mới phải làm như vậy.

Hơn nữa, vụ đột nhập xảy ra vào cuối tuần lễ Phục sinh nên ông Carl chọn cách tha thứ cho tên trộm. “Đó là việc để trở thành một người cố vấn cho ai đó rõ ràng đang đi sai đường trong cuộc sống,” ông Carl nói.

Tên trộm đột nhập vào cửa hàng của ông Carl.

Không chỉ vậy, ông Carl còn đăng tải thông tin tuyển dụng tên trộm tới nhà hàng ông làm việc trên trang Facebook vào tối cùng ngày hôm xảy ra vụ việc. 

Xin vui lòng ghé qua để xin việc. Không có cảnh sát, không có câu hỏi. Hãy ngồi xuống và nói về cách chúng tôi có thể giúp bạn và sửa chữa con đường bạn đang đi", chủ nhà hàng viết. 

Cuối bài, ông còn để lại số điện thoại cá nhân của mình để tên trộm liên lạc.

Chia sẻ

Theo

CNN

BÌNH LUẬN