saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị sờ soạng lúc đang ngủ trong xe, cô gái nằm im vì tưởng bạn trai nhưng thất kinh khi choàng tỉnh

Song Long
Chia sẻ

Tưởng ngồi cạnh mình là bạn trai nên không phản ứng, đến khi mở mắt, cô giật mình hét toáng lên vì trông thấy kẻ lạ mặt.

Camera an ninh phía trước số 315 đường Wyckoff Ave, quận Brooklyn, thành phố New York (Mỹ) đã ghi lại toàn bộ hành động của nghi phạm lúc 4h sáng ngày 7/11 (giờ địa phương). Lúc đó, một cặp đôi vừa đỗ chiếc ô tô màu trắng bên lề đường.

Sau đó, chàng trai 26 tuổi xuống ô tô rồi bước đến chỗ khác nhưng không hề khoá cửa xe. Vốn đã đứng bên đường theo dõi cặp đôi này từ lâu và biết cô gái đang ngủ say, một gã đàn ông lạ mặt mon men đến gần, ngồi vào ghế lái và chở cô đến một đoạn đường vắng gần phố Suydam và Đại lộ Onderdonk.

Bị sờ soạng khi đang ngủ trong xe, cô gái nằm im vì tưởng bạn trai nhưng thất kinh khi choàng tỉnh Ảnh 1

Thấy cô gái 27 tuổi không có dấu hiệu tỉnh lại, hắn bạo gan hôn hít và sờ vào phần nhạy cảm của cô. Vì tưởng là bạn trai muốn “ân ái” nên nạn nhân không hề phản kháng. Đến khi mở mắt, cô giật mình hét toáng lên vì trông thấy kẻ lạ mặt. 

Ngay lập tức, nghi phạm mở cửa xe và chạy trốn khỏi hiện trường. Nhân cơ hội đó, cô gái run rẩy gọi điện cầu cứu bạn trai và cảnh sát. 

Bị sờ soạng khi đang ngủ trong xe, cô gái nằm im vì tưởng bạn trai nhưng thất kinh khi choàng tỉnh Ảnh 2

Theo cảnh sát New York, nghi phạm là một người đàn ông từ 35 - 40 tuổi, mang quốc tịch Tây Ban Nha. Dù vẫn đang bỏ trốn, song hình ảnh hắn trộm ô tô và uống bia tại một quán bar đã bị công khai. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN