Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị sàm sỡ ngay trong quán cà phê, cô gái tung đòn đấm kẻ biến thái 'tối tăm mặt mày'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cảm nhận được bản thân đang bị quấy rối nơi công cộng, cô gái trẻ lập tức phản đòn "dạy dỗ" ngay tại trận tên biến thái.

Mới đây, một vụ quấy rối phụ nữ ngay trong tiệm cà phê đã diễn ra tại thành phố Porto Alegre, bang Rio Grande do Sul, Brazil khiến dư luận đặc biệt quan tâm. 

Clip: Bị sàm sỡ ngay trong quán cà phê, cô gái tung đòn đấm kẻ biến thái 'tối tăm mặt mày'

Theo đó, một cô cái đang ngồi uống cà phê và chăm chú lướt điện thoại, thì bất ngờ bị một gã đàn ông đi qua, thản nhiên sờ vào đùi.  

Hiểu được bản thân đang bị quấy rối, cô gái tức giận, đứng phắt dậy, lao đến túm lấy cổ áo kẻ biến thái, đấm hắn ta túi bụi.

Liên tục nhận cú đấm từ cô gái trẻ, tên yêu râu xanh không thể phản kháng lại được, đành đứng im chịu trận. Mãi sau đó, khi một người phụ nữ khác tiến tới để can ngăn, cô gái trẻ mới chịu dừng tay. Sau đó, gã biến thái nhanh chóng "lẩn" khỏi quán cà phê một cách xấu hổ.  

Bị sàm sỡ ngay trong quán cà phê, cô gái tung đòn đấm kẻ biến thái 'tối tăm mặt mày' Ảnh 1

Hành động đáp trả gan dạ, dũng cảm khi gặp kẻ xấu của cô gái trẻ đã nhận được "cơm mưa" lời khen từ dân mạng. Hầu hết mọi người đều vô cùng hả hê trước cái kết "ê chề" của tên yêu râu xanh "láo nháo". 

Ngoài ra cũng có một số ý kiến cảnh báo chị em phụ nữ nên học vài "ngón nghề" để nếu không may gặp tình huống tương tự như cô gái còn có thể tự bảo vệ bản thân.

Xem thêm: Cảm động bé gái đứng ở ven đường suốt 2 tiếng chỉ đổi lấy vài phút gặp một người đặc biệt

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN