Vòng quanh Thế giới

Bị nhắc phóng xe quá nhanh, tên côn đồ rút mã tấu chém điên cuồng vào ô tô

Hà Vy
Chia sẻ

Tên côn đồ nổi cơn thịnh nộ sau khi bị nhắc lái xe quá nhanh, rút mã tấu chém vào ô tô khiến đứa trẻ bên trong sợ hãi khóc nức nở.

Đoạn phim kinh hoàng được người phụ nữ 23 tuổi ghi lại lúc 9h11 sáng 9/12 bằng điện thoại của cô. Chồng cô ngồi ở ghế lái và phía sau là cô con gái nhỏ đang khóc nức nở vì sợ hãi.

Theo lời nạn nhân, khi đến một khúc cua, một chiếc xe đã phóng rất nhanh, tạt ngang đầu xe của cô. Sau khi bắt kịp chiếc xe, chồng cô kéo kính xuống và nhắc: “Anh ơi, có trẻ con hay băng qua đường ở đoạn này, lần sau làm ơn hãy giảm tốc độ”.

Bị nhắc phóng xe quá nhanh, tên côn đồ rút mã tấu chém điên cuồng vào ô tô Ảnh 1
Bị nhắc phóng xe quá nhanh, tên côn đồ rút mã tấu chém điên cuồng vào ô tô Ảnh 2
Tên côn đồ rút mã tấu và tấn công chiếc xe ô tô sau khi bị nhắc phóng quá nhanh.

Nổi điên sau khi bị nhắc phóng xe quá nhanh, người đàn ông bước xuống xe với một con mã tấu. Sau đó, tên côn đồ tấn công điên cuồng vào chiếc xe ô tô của cặp vợ chồng, đập vỡ kính chắn gió. Ở bên trong xe, cô con gái nhỏ khóc nấc lên vì sợ hãi.

Vụ tấn công dữ dội xảy ra ngày bên ngoài cổng trường học, thời điểm các phụ huynh đang đưa đón con cái ở Dudley, West Midland. Các phụ huynh khác và nhà trường đã gọi tới số điện thoại cứu hộ 999, nhưng cảnh sát đã không thể ngay lập tức có mặt ở hiện trường.

“Con gái tôi đã khóc ở phía sau. Con bé bị ảm ảnh. Thật kinh tởm. Con bé không ngừng khóc và liên tục hỏi giáo viên của nó”, người phụ nữ 23 tuổi kể lại.

Theo lời nạn nhân, tên côn đồ đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng cô đã cố gắng ghi lại biển số của chiếc xe Mercedes bán tải màu xám. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất