Vòng quanh Thế giới

Bị nghi là 'tiểu tam', người phụ nữ bị 'chính cung' chặn đường lột đồ đánh ghen

Song Long
Chia sẻ

Trong cơn ghen lồng lộn đến mất đi lý trí, người phụ nữ đã kéo “hội chị em” đến đánh “con giáp thứ 13”.

Dù vụ đánh ghen “long trời lở đất” này đã xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc từ tháng 9/2019, song mới đây, đoạn clip vẫn bị cư dân mạng lan truyền rộng rãi trên Weibo. 

Trong clip, một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu xám bất lực nằm co quắp dưới đất, bị 3 người phụ nữ khác lao vào vừa đánh vừa xé quần áo, bên tai là tiếng chửi rủa ồn ào. 

Bị nghi là 'tiểu tam', người phụ nữ bị 'chính cung' chặn đường lột đồ đánh ghen Ảnh 1

Một người khác trong “hội chị em” đứng một bên dùng điện thoại ghi lại toàn bộ quá trình nhục nhã trên. Nhân chứng tại hiện trường cho biết người vợ đã bắt quả tang chồng “tòm tem” với cô gái này.

Đến khi cô gái chỉ còn bộ nội y trên người, họ vẫn tiếp tục cởi khiến cô lộ trọn vòng một giữa phố xá đông người. Cô vợ còn hất hàm: “Nhìn thân thể mà con ả này dùng để dụ dỗ chồng tôi này”

Suốt hơn 10 phút, nạn nhân hết kêu cứu đến khóc lóc trong tủi nhục và đau đớn, nhưng không một ai quan tâm mà chỉ đứng nhìn, thậm chí rút điện thoại ra quay clip. 

Đến khi một cảnh sát tuần tra đi ngang qua ngăn cản, vụ đánh ghen tàn bạo mới chấm dứt. Cuối cùng, cô vợ và 3 người bạn đều bị đưa về đồn cảnh sát để điều tra với cáo buộc cố ý gây thương tích.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất