saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị ngã ra đường, cậu bé bị cuốn luôn vào gầm ô tô

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Do bị vấp phải nắp hố ga nên cậu bé bị ngã ra đường và bị cuốn vào gầm xe ô tô ngay sau đó.

Video: Bị ngã ra đường, cậu bé bị cuốn luôn vào gầm ô tô

Sự việc xảy ra Du Trung, thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy, một bé trai khoảng 4 tuổi đang đi xe trượt của mình vượt qua một chiếc xe ô tô màu đỏ.

Tuy nhiên, lúc vừa mới vượt qua xe ô tô, cậu bé vấp phải nắp hố ga và ngã xuống đường, ngay phía trước mũi xe. Lúc này, tài xế xe ô tô không để ý nên vẫn tiến về phía trước, cuốn luôn đứa bé vào gầm xe.

Khoảnh khắc bé trai bị cuốn vào gầm xe ô tô.

Chiếc xe sau đó đã dừng lại và cậu bé đã bị cuốn xuống bánh sau của chiếc xe. Một người đàn ông được cho là bố của đứa trẻ đã nhanh chóng chạy lại, giải cứu cậu bé ra khỏi gầm xe. May mắn thay, đứa trẻ không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Bố của đứa trẻ nhanh chóng chạy lại giải cứu con trai.

Mô tả sự việc, một nhân chứng tại hiện trường chia sẻ: “Tất cả chúng tôi đều vô cùng sợ hãi và chạy qua lập tức khi chứng kiến sự việc. Tài xế cũng dừng lại. Rất may, đứa trẻ nằm giữa các bánh xe nên không bị thương nặng. Tôi nghĩ cậu bé đã trượt xe quá nhanh và ngay cả bố của đứa trẻ cũng không để ý tới con“.

Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều kinh hãi trước khoảnh khắc này. Một số người bình luận: “Thật đáng sợ. Cha mẹ cần phải chú ý tới con cái hơn“, “Xem mà đau cả tim, may mà đứa bé không sao“,…

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN