saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chồng mới mất vì Covid-19, con trai bị hàng xóm than phiền, bà mẹ có hành động khiến nhiều người xót xa

Theo News18
Chia sẻ

Sau khi chuyển tới căn hộ mới, người phụ nữ thường xuyên bị hàng xóm than phiền rằng con trai cô hay gây ồn ào.

Một người phụ nữđãđã ôm con trai 7 tuổi nhảy xuống từ tầng 12 vào hôm 21/6. Trong bức thư tuyệt mệnh, nạn nhânReshma Trenchill(44 tuổi) tiết lộ hàng xóm thường xuyên than phiền về việc con trai cô gây ồn ào.

Cụ thể, gia đình cô chuyển tới căn hộ tầng 12 ởChandiwali, Ấn Độ vào hồi tháng 4. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa gia đình cô với hàng xóm lại không mấy thân thiện vì họ liên tục phàn nàn về việc con trai cô làm ồn. Trong số những người hàng xóm đó cóôngAyub Khan (67 tuổi),người vợ 60 tuổi và con trai Shadab của họ.

Nơi chị Trenchill ôm con nhảy xuống từ tầng 12.

Sau đó, chồng củaTrenchilllà anhSarat Mulukutla (49 tuổi,Giám đốc kinh doanh của một nền tảng kinh doanh trực tuyến cho các mặt hàng nông nghiệp) đến bang Uttar Pradesh để chăm sócbố mẹ vì cả hai đều mắcCovid-19. Không may thay, anhMulukutla cũng nhiễm bệnh và cả ba đã qua đời.

Sau cái chết của chồng vào ngày 23/5, Trenchill cũng bị trầm cảm. Trên trang Facebook cá nhân, cô đã viết một bức tâm thư đầy xúc động trước sự ra đi của chồng.

Sau cái chết của Trenchill và con trai, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 33 tuổi sống ở tầng dưới căn hộ của nạn nhân để điều tra.

Chia sẻ

Theo

News18

BÌNH LUẬN