saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị ép kết hôn sớm, thiếu nữ 16 tuổi không ngờ rơi vào 'động quỷ' khiến thân tàn ma dại

Châu Doanh
Chia sẻ

Một thiếu nữ 16 tuổi đã kết hôn ở Ấn Độ bị 400 người cưỡng hiếp trong 6 tháng qua khiến dư luận nước này rúng động.

Một thiếu nữ 16 tuổi ở quận Bid thuộc bang Maharashtra, Ấn Độ, đã mất mẹ cách đây 2 năm. Cô bị bố ép đi lấy chồng từ năm 13 tuổi và đây là một cuộc hôn nhân sắp đặt, cô không hề biết người mình sẽ lấy làm chồng là ai. 

Thông thường, con gái đi lấy chồng sẽ phải mang theo của hồi môn, nhưng do nhà nghèo nên thiếu nữ này lại “tay trắng” về nhà chồng. Vì vậy, cô bị chồng và gia đình nhà chồng coi khinh và đối xử vô cùng tệ bạc. 

Cô thường xuyên bị chồng và em chồng đánh đập, quấy rối tình dục. Sau một năm rưỡi kết hôn, vì không thể chịu đựng được cuộc sống “địa ngục” đó được nữa nên cô gái đã bỏ trốn khỏi nhà chồng, chạy về cầu cứu bố mình. 

Bị ép kết hôn sớm, thiếu nữ 16 tuổi không ngờ rơi vào 'động quỷ' khiến thân tàn ma dại Ảnh 1
Cô gái đã bị ép kết hôn khi mới 13 tuổi và bị 400 người đàn ông cưỡng hiếp trong 6 tháng nay. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, ông ta lại không mảy may quan tâm đến sự sống chết của con gái mình nên cô đã bỏ nhà đi. Cô gái tội nghiệp đi lang thang tại bến xe buýt ở thành phố Ambejogai (bang Maharashtra) để xin ăn. 

Sau đó, cô gái đã cố gắng tìm một công việc ổn định, dựa vào sức lao động để nuôi sống bản thân. Cô đến một thị trấn gần đó và gặp 2 người tự xưng là nhà tuyển dụng. Họ hứa sẽ cung cấp việc làm cho cô, nhưng cô không thể ngờ rằng chính lúc này, một cánh cửa địa ngục khác lại mở ra với cô. 

Hai người này đã cưỡng hiếp cô. Đến lúc này, cô gái mới biết rằng cô đã bị lừa, giới thiệu việc làm kia chỉ là vỏ bọc. Những ngày sau đó, cô liên tục bị cưỡng hiếp khiến cô bị tàn phá cả về thể xác lẫn tinh thần. 

Cô đã nhiều lần đến trình báo cảnh sát nhưng cô chỉ nhận được sự thờ ơ của họ, thậm chí cô còn bị một cảnh sát lạm dụng tình dục. “Tôi đã bị nhiều người lạm dụng. Tôi đã đến đồn cảnh sát Ambejogai nhiều lần để nộp đơn khiếu nại nhưng cảnh sát không có hành động nào để chống lại bọn tội phạm. Thay vào đó, tôi đã bị quấy rối bởi một cảnh sát”, cô gái nói. 

May thay, cô gái sau đó đã được các thành viên của tổ chức phi chính phủ giải cứu. Ban đầu, cô không muốn khiếu nại, nhưng sau khi được tư vấn cô đã dũng cảm vạch trần hành vi phạm tội của những kẻ đã hại mình. 

Trước ủy ban phúc lợi trẻ em, cô gái 16 tuổi cho biết cô đã bị 400 người đàn ông cưỡng hiếp trong 6 tháng qua và cô đang mang thai được 2 tháng. Hiện cảnh sát đã ghi lại lời khai của cô gái và tiến hành một cuộc điều tra. 

Cảnh sát cho biết, cho đến nay đã có 6 người đàn ông đã bị bắt giữ và một cậu bé vị thành niên bị đưa đến trại cải huấn. “Trong số những người bị bắt có bố, chồng của cô gái và một kẻ đã làm mồi cò cho những gã đàn ông khác cưỡng hiếp cô”, một cảnh sát cho hay. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN