saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị ép chia tay, bạn trai tiết lộ mối quan hệ 'cực sốc' với bố của bạn gái

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Những lời vạch trần của chàng trai trẻ ngay trên phố khiến tất cả ngỡ ngàng trước mối quan hệ bất ngờ giữa anh và bố của bạn gái

Mới đây, trang Ettoday vừa đưa tin về cuộc tranh cãi nảy lửa ngay trên phố, giữa một ông bố và bạn trai của con gái khiến người chứng kiến không khỏi "sốc nặng".  

Được biết sự việc xảy ra ngay trên đường phố Thượng Hải (Trung Quốc). Theo dòng diễn biến, lúc này một người đàn ông trung niên được cho là bố của cô gái đang trai cãi với 1 chàng trai. Ông bố này đang mắng mỏ, ép chàng trai và con gái của mình phải chia tay nhau.  

Thoạt đầu, ai cũng tưởng đây là hành động của người làm cha khi cảm thấy con gái đang trao tình yêu cho một kẻ không đáng tin nên mới ngăn cấm quyết liệt như vậy. Nhưng không ngờ, trong lúc cãi vã, nóng giận, nam thanh niên này lại bất ngờ tự phơi bày mối quan hệ tình ái với bố của của bạn gái.  

Bị ép chia tay, bạn trai tiết lộ mối quan hệ 'cực sốc' với bố của bạn gái Ảnh 1

Được biết, nam thanh niên và người đàn ông trung niên quen nhau qua mạng Internet, cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau. Để rút ngắn khoảng cách giữa hai người, ông bố đã giới thiệu con gái mình với thanh niên nhằm thuận tiện quan hệ tình dục ngay tại nhà.  

Tuy nhiên, sau đó chàng trai bắt đầu chính thức hẹn hò với con gái của ông. Do đó, ông bố đã không muốn chấp nhận mối quan hệ giữa đôi trẻ mà cứ khăng khăng bắt ép họ phải chia tay. Từ đó mới dẫn đến cuộc cãi vã nảy lửa trên phố và sự thật cũng vô tình được hé lộ.  

Bị ép chia tay, bạn trai tiết lộ mối quan hệ 'cực sốc' với bố của bạn gái Ảnh 2

Trong đoạn clip được đăng tải, chàng trai đã tức giận chỉ trích bố của bạn gái: "Tại sao ông muốn tôi làm chuyện ấy với ông làm gì?" Những lời vạch trần của chàng trai khiến ông bố muối mặt trước sựkinh ngạc của cô con gái và đám đông theo dõi sự việc.  

Sự việc vỡ lở, ông chú trung niên đành thừa nhận mọi việc và yêu cầu được ... kết hôn với trai trẻ. Người đàn ông quả quyết: "Chúng ta sẽ đi đăng ký kết hôn, cậu sẽ nuôi tôi, dù sao tôi cũng về hưu và già rồi!".  

Cuối cùng để giải tán đám đông, đảm bảo giao thông không bị tắc nghẽn, cảnh sát đã đưa họ về đồn. Vậy là chuyện tình tréo ngoe của họ kết thúc trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. 

Xem thêm: 'Bấm bụng' mừng đám cưới sếp số tiền lớn dù không được mời, nhân viên quét dọn nhận lại điều bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN