saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị đánh 146 roi vì tội ấu dâm, gã thanh niên kêu gào xin tha

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Gã trai bệnh hoạn kêu gào xin tha khi bị đánh 146 nhát roi vì tội cưỡng hiếp một đứa trẻ ở tỉnh Aceh (Indonesia), nơi đòn roi là hình phạt phổ biến theo luật Hồi giáo.

Vì phạm tội xâm hại một đứa trẻ, nam thanh niên 19 tuổi ở thị trấn Idi, tỉnh Aceh (Indonesia) phải chịu hành hình bằng cách dùng roi đánh vào lưng hôm 26/11. Gã tội phạm biến sắc và kêu la đau đớn ngay khi ngọn roi trong tay sĩ quan cảnh sát Sharia quất trúng người hắn. 

Bị đánh 146 roi vì tội ấu dâm, gã thanh niên kêu gào xin tha Ảnh 1
Vì phạm tội xâm hại một đứa trẻ, nam thanh niên 19 tuổi ở thị trấn Idi, tỉnh Aceh (Indonesia) phải chịu hành hình bằng cách dùng roi đánh vào lưng.

Không chịu nổi trận đòn liên tiếp giáng xuống như bão táp, nghi phạm ngã ngồi dưới đất và khẩn khoản cầu xin được tạm dừng hình phạt. Đội ngũ bác sĩ bèn kéo hắn qua một bên để sơ cứu tạm thời trước khi tiếp tục chịu đựng hình phạt. Được biết, gã trai 19 tuổi này đã bị bắt từ đầu năm với cáo buộc lạm dụng tình dục và cưỡng hiếp một đứa bé. Tuổi và danh tính của nạn nhân không được công bố.

Bị đánh 146 roi vì tội ấu dâm, gã thanh niên kêu gào xin tha Ảnh 2
Không chịu nổi trận đòn liên tiếp giáng xuống như bão táp, nghi phạm ngã ngồi dưới đất và khẩn khoản cầu xin được tạm dừng hình phạt. 

Hắn bị kết án 146 nhát roi, hình phạt đặc biệt khắt khe dùng để trừng trị những kẻ phạm phải tội ác nghiêm trọng. Ivan Nanjjar Alavi, một quan chức từ văn phòng công tố huyện East Aceh, cho biết: "Mức án tối đa được áp dụng để răn đe".

Bị đánh 146 roi vì tội ấu dâm, gã thanh niên kêu gào xin tha Ảnh 3
Hắn bị kết án 146 nhát roi, hình phạt đặc biệt khắt khe dùng để trừng trị những kẻ phạm phải tội ác nghiêm trọng. 

Nằm ở cực tây của đảo Sumatra, Aceh là địa phương duy nhất thuộc Indonesia chấp hành luật Hồi giáo như một phần của thỏa thuận tự trị năm 2005, nhằm chấm dứt cuộc nổi dậy ly khai kéo dài hàng thập kỷ. Cũng trong ngày 26/11, hai người đàn ông 40 tuổi và 21 tuổi cũng bị đánh 100 roi vì tội quan hệ tình dục với bạn gái nhỏ tuổi. 

Bị đánh 146 roi vì tội ấu dâm, gã thanh niên kêu gào xin tha Ảnh 4
Được biết, gã trai 19 tuổi này đã bị bắt từ đầu năm với cáo buộc lạm dụng tình dục và cưỡng hiếp một đứa bé. 

Dù bị các nhà hoạt động vì nhân quyền kịch liệt phản đối, chính quyền và người dân tỉnh Aceh vẫn chấp hành hình thức phạt roi theo đạo Hồi như lẽ đương nhiên. Chính quyền địa phương cho phép dùng roi để trừng phạt những người phạm phải các hành vi như đánh bạc, uống rượu, quan hệ tình dục đồng tính hoặc trước hôn nhân và ngoại tình. 

Ngày trước, những lần xử phạt công khai thế này có thể thu hút hàng trăm người tò mò đến xem. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, số người tập trung theo dõi hình phạt dần thưa thớt.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN