Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị cướp thuyền giữa sông, ngư dân vùi thây trong miệng cá sấu

Song Long
Chia sẻ

Thi thể của Elias Araujo được tìm thấy trong miệng con cá sấu dài 3 m sau khi anh mất tích trên sông.

Người thân và bạn bè mất liên lạc với Elias Araujo từ ngày 16/10. Lúc đó, anh đang xuôi thuyền trên sông cùng một người bạn tên Roberto Jose. Ngờ đâu, cả hai bị một băng nhóm hơn 7 tên cướp bắt giữ. 

Roberto nhanh chân chạy vào rừng và trốn thoát an toàn. Anh được đưa đến Bệnh viện Novo Airao trong tình trạng vô cùng hoảng sợ và bàng hoàng. Hai ngày sau, Roberto được xuất viện.

Phát hiện Elias rơi vào tay tội phạm, mọi người đổ xô đi tìm nhưng đã quá muộn. Thi thể anh được người dân địa phương tìm thấy bên bờ sông Rio Negro, bang Amazonas (Brazil), bên cạnh là một con cá sấu caiman đen dài hơn 3 m. Hiện chưa rõ Elias tử vong vì bị bọn cướp sát hại hay do cá sấu tấn công trong lúc chạy trốn. 

Cảnh sát trưởng địa phương, Renato Simoes, xác nhận rằng thi thể của anh đã được tìm thấy. Con cá sấu lập tức bị bắt và mổ bụng để thu thập phần còn lại của thi thể. Các bộ phận cơ thể của Elias đang được gửi cho cơ quan chức năng phân tích. 

Cá sấu caiman đen là một trong những loài cá sấu lớn nhất còn tồn tại trên thế giới. Với hàm răng cực khoẻ, chúng sẽ dìm con mồi chết đuối hoặc nghiền nát thức ăn trước khi nuốt. Trong trường hợp con mồi lớn, cá sấu caiman sẽ chờ đến khi nó thối rữa và dễ dàng cắn đứt.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN