saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bất ngờ bị cưỡng hôn trong thang máy, cô gái làm một việc khiến kẻ biến thái hoảng hốt bỏ chạy

Theo Sohu
Chia sẻ

Sau giờ tan sở, cô gái đi chung thang máy với một người đàn ông lạ mặt và không ngờ bị người này cưỡng hôn.

Tiểu Hồng (24 tuổi, sống ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) là một cô gái có ngoại hình và nhan sắc bình thường, không mấy nổi bật. Cuộc sống hàng ngày của cô cũng bình thường như phần lớn mọi người, gần như một lập trình khi sáng tới công ty làm việc, hết giờ thì về nhà. 

Cách đây không lâu, cô bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt cưỡng hôn trong thang máy sau giờ tan sở. Tiểu Hồng nhanh chóng gọi báo cảnh sát, cô nói rằng cô chưa từng gặp người đàn ông này bao giờ. Khi hai người đi chung thang máy, người này bất ngờ hôn cô khiến cô rất sợ hãi. 

Tiểu Hồng bị cưỡng hôn trong thang máy. 

Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã trích xuất hình ảnh từ camera giám sát trong thang máy, nghi phạm nhanh chóng được xác định và bị bắt. Tại đồn cảnh sát, người đàn ông thừa nhận rằng lúc đầu anh rất muốn ôm hôn Tiểu Hồng.

Ban đầu, cô ra sức chống cự khiến anh ta càng muốn cưỡng hôn cô. Tuy nhiên, sau đó Tiểu Hồng lại chủ động ôm hôn kẻ biến thái khiến hắn ta hoảng hốt, vội vã bỏ đi như một cơn gió. 

Ban đầu cô cũng ra sức phản kháng nhưng không thành. 

Hành động “phản kháng” của Tiểu Hồng khiến mọi người ngã ngửa, nhưng việc này đã giúp cô thoát khỏi “móng vuốt” của kẻ biến thái. Nói về việc này, “nạn nhân” cho biết lúc đó cô rất sợ hãi nhưng vì lo sợ kẻ biến thái kia sẽ làm hại mình nên chọn cách nghe lời. Dù kẻ này đã rời đi ngay nhưng cô cảm thấy bị xâm hại nên chọn cách báo cảnh sát. 

Kết quả, do người đàn ông lạ mặt kia không tiếp tục xâm hại Tiểu Hồng thêm nữa nên cô chọn cách tha thứ cho hắn ta. Dù vậy, kẻ biến thái kia sau đó bị cảnh sát giam giữ trong 7 ngày và đã được thả ra. 

Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN