saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị cô dâu quẹt kem vào người, chú rể có phản ứng 'cực gắt'

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Màn "trả đũa" cực gắt của chú rể dành cho cô dâu trong lễ cưới bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội, một số người còn chỉ trích anh chàng "không đáng mặt đàn ông".

Cô dâu Kelsey Carson, nữ chính trong đoạn clip gây sốc, được cho là đã đăng tải khoảnh khắc này lên TikTok qua tài khoản @Kelsboyd3. Lúc hai người đứng cạnh bàn tiệc, Kelsey đã nghịch ngợm quẹt một ít kem lên mặt chồng cô, Tony. Tuy đã lập tức lùi về phía sau, nhưng chú rể vẫn bị trát một lớp kem trắng xóa. 

Thế nhưng, hành động sau đó của Tony mới là thứ khiến cộng đồng mạng chỉ trích không tiếc lời. Ngay sau khi đứng vững, anh tóm lấy 3 tầng trên cùng của chiếc bánh kem 5 tầng và ném thẳng vào người Kelsey. Cú va chạm bất ngờ mạnh đến nỗi nàng dâu mới vấp chân vào hàng ghế cạnh bàn tiệc, lảo đảo suýt ngã. 

Bị cô dâu quẹt kem vào người, chú rể có phản ứng 'cực hắt' Ảnh 1
Bị cô dâu quẹt kem vào người, chú rể có phản ứng 'cực hắt' Ảnh 2

Đoạn clip thu hút hơn 2,8 triệu lượt xem trên TikTok và kèm theo hàng tá bình luận "ném gạch" chú rể. "Không chỉ bại lộ tính hung hăng mà còn mất hết mặt mũi. Nếu anh ta có thể làm như thế trước mặt người thân và bạn bè của cô dâu thì quá đáng sợ rồi", một người viết. Người thứ hai bình luận: "Ôi trời ơi, không!!! Đây là điều tối kị". 

Không chỉ nhao nhao mắng chú rể "hiếu chiến", "không đáng mặt đàn ông", nhiều người còn tha thiết khuyên cô dâu nên ly hôn sớm, tránh cho sau này phải đau khổ vì anh chồng vũ phu và thích "ăn miếng trả miếng". Một người nhận xét: "Trông có vẻ đau đấy, anh ta làm quá rồi. Ngay trước mặt mọi người mà còn lố lăng như thế, nếu chỉ có hai người với nhau, anh ta còn đối xử với bạn quá đáng đến mức nào nữa?"

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chỉ trích, vẫn có nhiều người bênh vực cho chú rể và cho rằng màn trả đũa của anh chỉ mang tính chất pha trò. Trước làn sóng "vùi dập" của cộng đồng mạng, cô dâu Kelsey đã cập nhật phần giới thiệu trên tài khoản TikTok của mình với dòng chữ "Một chiếc bánh chẳng làm đau ai cả". Vì thế, thái độ của một bộ phận dân mạng cũng hòa hoãn hơn, bởi ngay cả người vợ lĩnh trọn chiếc bánh 3 tầng kia cũng lên tiếng bảo vệ chồng thì họ còn gì để phê phán đâu?

Bị cô dâu quẹt kem vào người, chú rể có phản ứng 'cực hắt' Ảnh 3
Bị cô dâu quẹt kem vào người, chú rể có phản ứng 'cực hắt' Ảnh 4

"Cả hai đều đang cười rạng rỡ - anh ấy không hề tức giận! Cô dâu còn đăng cả tá ảnh chụp đầy hạnh phúc của hai người sau khi bị quẹt bánh kem từ đầu đến chân", một người nói. Người khác bổ sung: "Sao mọi người chỉ đổ lỗi cho anh chồng? Tôi không đồng tình với cách cư xử của anh ấy đâu, nhưng rõ ràng chị vợ cũng có phần mà?"

Một người chia sẻ: "Tôi chắc rằng bạn hiểu chồng mình hơn bất kỳ ai đang bình luận ở đây. Chồng tôi cao tận 1,9 m, vì thế nếu chúng tôi cùng chơi trò này, tôi sẽ bị anh ấy quật cho bay xa tít tắp. Không phải là anh ấy thô bạo với tôi, chỉ là tôi quá mảnh khảnh". 

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN