saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Bị chồng bạo hành dã man, người vợ liều mình nhảy xuống tầng 2 để tẩu thoát và cái kết thương tâm

Phương An
Chia sẻ

Có lẽ không thể chịu nổi trận đòn roi của chồng được nữa, người phụ nữ đành phải liều mình nhảy xuống từ tầng 2 để trốn thoát.

Video: Người phụ nữ bị chồng bạo hành dã man, nhảy xuống từ tầng 2 để trốn thoát

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao về đoạn video quay cảnh một người phụ nữ bị chồng bạo hành dã man rồi nhảy xuống từ tầng 2 để trốn thoát. Theo đó, sự việc xảy ra từ ngày 13/8/2019 ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam.

Mở đầu đoạn video là cảnh người đàn ông đẩy vợ một cách thô bạo xuống sàn nhà, sau đó anh ta thẳng tay tát vợ một cái rồi bỏ đi. Trong một phân cảnh khác, dường như người vợ đang muốn thoát ra khỏi phòng, nhưng cô nhanh chóng bị chồng túm tóc, cố gắng tách tay cô ra khỏi cửa. 

Người chồng túm tóc, kéo vợ vào trong nhà. 

Sau đó, người phụ nữ bị chồng túm tóc lôi xồng xộc vào trong nhà. Người phụ nữ tiếp tục bị chồng đánh thêm vài cái nữa.

Có lẽ không chịu nổi sự bạo hành của chồng, muốn trốn thoát ra khỏi căn phòng đáng sợ đó mà người vợ đã liều mình nhảy xuống từ tầng 2. Những người xung quanh nhanh chóng chạy tới kiểm tra người phụ nữ, anh chồng của cô cũng xuống tầng 1.

Người vợ nhảy xuống từ tầng 2 để thoát trận đòn của chồng.

Vụ việc khiến người phụ nữ bị gãy nhiều phần trên cơ thể, liệt hai chân. Được biết, người phụ nữ muốn ly hôn nhưng người chồng không đồng ý, vì vậy cả hai đã xảy ra xung đột. 

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận: "Sao trên đời lại có người ác đến vậy. Cầm thú chứ không phải người", "Phụ nữ hơn nhau tấm chồng, lấy sai coi như hỏng một đời",...

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN