saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị cá sấu vào tận lều tấn công khi đi cắm trại, ngỡ rằng phải chết ngờ đâu kỳ tích xuất hiện

Song Long
Chia sẻ

Đây là một trong những vụ cá sấu tấn công người khủng khiếp nhất trong lịch sử Australia.

Tháng 10/2004, hai gia đình đã cùng nhau đi cắm trại ở bán đảo Cape York, Queensland. Andrew Kerr (34 tuổi) và vợ là Di đưa theo con trai Kelly mới tròn 4 tháng tuổi. Cùng đi với họ có bà Alicia Sorohan (61 tuổi) và con trai Jason.

Khoảng 4h sáng hôm đó, một con cá sấu dài 4,3m bất ngờ xông vào căn lều của vợ chồng Andrew rồi kéo anh ra khỏi lều, hướng về phía hồ nước. Nghe tiếng thét thất thanh của Andrew, bà Alicia lập tức lao ra khỏi lều và đấm vào đầu con quái vật nặng hơn 300 kg. Chưa dừng lại ở đó, bà Alicia còn chọc vào mắt và liên tục đá con cá sấu cho đến khi nó nhả Andrew ra.

Bị cá sấu vào tận lều tấn công khi đi cắm trại, ngỡ rằng phải chết ngờ đâu kỳ tích xuất hiện Ảnh 1

Nhưng lúc này, bà đã chọc giận con quái vật và khiến nó quay lại tấn công mình, khiến mặt mũi và hai cánh tay bà bị cắn nát. May thay, con trai của Alicia là Jason đã về kịp lúc và giết chết con cá sấu với 4 phát súng ngay đầu.

Ben Jones, người đang đi cắm trại cách đó 7km và trông thấy tín hiệu cá sấu tấn công của nhóm Alicia, cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng có cá sấu lẻn vào khu cắm trại khiến họ hoảng sợ. Vào lúc đó, không ai ngờ chuyện có thể nghiêm trọng đến mức này”. Thế nên, khi vượt quãng đường dài để đến giúp đỡ và trông thấy cảnh tượng kinh hoàng trên, anh đã bị ám ảnh.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN