Vòng quanh Thế giới

Mất người yêu vào tay bạn thân, cô gái còn bị bạn trai mỉa mai: 'Ngoài ngực to, cô còn ưu điểm gì không?'

Hà Phương
Chia sẻ

“Ngoài ngực to ra, cô còn có ưu điểm gì không?”, cô gái bị bạn trai mỉa mai khi cô bắt quả tang anh ta và bạn thân của mình lén lút qua lại với nhau.

Sau khi có người yêu, nhiều người sẽ giới thiệu nửa kia với bạn bè của mình, tuy nhiên đôi khi cũng xảy ra những trường hợp ngoài muốn, khiến người đó phải nhận lấy cái kết chua chát. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về câu chuyện “tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân” phiên bản đời thực. 

Theo đó, cô gái họ Lâm đã bị bạn thân 10 năm và người yêu “cắm sừng”. Tuy nhiên, gã bạn trai và cô bạn thân kia lại âm thầm giữ kín mối quan hệ đó mãi cho tới khi bị Lâm phát hiện. 

Cô nàng cho biết, trong lúc cô đi làm thì bạn trai lén đưa một người phụ nữ khác về nhà. Trong một lần vô tình, cô phát hiện “tiểu tam” chính là cô bạn thân 10 năm của mình. Họ lén lút qua lại với nhau khi Lâm và bạn trai xảy ra cãi vã. 

Cô gái đau đớn khi bị bạn trai và bạn thân 10 năm "cắm sừng". Ảnh minh họa

Bức xúc vì bị bạn thân cướp người yêu, Lâm chất vấn cô gái kia: “Cậu không đủ sức để tìm một người đàn ông khác ư? Cậu không cảm thấy có lỗi với tôi à?”.

Đối mặt với sự chỉ trích của bạn thân, cô nàng “tiểu tam” kia chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Tuy nhiên, sau đó cô ta vẫn mặt dày hỏi ngược lại Lâm rằng: “Cậu có thể quên anh ấy đi được không?”, đồng thời mời cô cùng dự tiệc Giáng sinh. 

Mất người yêu vào tay bạn thân 10 năm còn đi dự tiệc cùng, Lâm làm sao có thể chịu được nên thẳng thừng từ chối và nhiếc móc hai kẻ phản bội. Bị trách cứ, người bạn trai tức giận buông lời mỉa mai Lâm: “Ngoài ngực to ra, cô còn có ưu điểm gì không?”.

Sau cùng, Lâm đã chia tay với bạn trai vì không chấp nhận được sự phản bội. Cô đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội và khuyên mọi người nên cẩn thận với những người bạn nữ xung quanh mình. 

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận, đa số mọi người đều phẫn nộ thay cho cô gái. Một số người bình luận:

“Đúng là mặt dày vô sỉ mà, đã cướp người yêu của bạn còn mời cô ấy đi ăn tiệc như không có chuyện gì xảy ra vậy”,

“Ngực to thì làm sao? Nhiều người ước ngực to mà còn không được kìa”,

“Tại sao cô gái kia có thể bình tĩnh như thế được nhỉ. Nếu là tôi chắc tôi đã lao vào đánh cô bạn kia và gã bạn trai bội bạc một trận ra trò rồi”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất