saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị bạn bè trêu con trai không giống, ông bố lén lút đi làm xét nghiệm rồi phát hiện sự thật đau đớn

Phương An
Chia sẻ

Sau khi bị nhiều người nói con trai không có nét nào giống mình, người đàn ông đã lén lút mang con đi xét nghiệm và kết quả khiến anh suy sụp.

Tiểu Cao năm nay 31 tuổi, là một công nhân bình thường ở Trung Quốc. Anh và vợ là Tiểu Tần đã kết hôn được 3 năm, sau khi cả hai gặp nhau trong một buổi hẹn hò do bạn bè mai mối. 

Cặp đôi có với nhau một đứa con trai sau khi kết hôn và cuộc sống hôn nhân của Tiểu Cao vẫn luôn êm ấm, hòa thuận, thu nhập ổn định và anh hãnh diện về gia đình của mình. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì sóng gió bất ngờ ập tới. Hàng xóm và đồng nghiệp thường nói con trai không có nét nào giống Tiểu Cao khiến anh cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Bị mọi người trêu chọc vì con không giống anh, Tiểu Cao đã đi xét nghiệm để xác định huyết thống.

Sau đó, dưới sự thuyết phục của bố mẹ, Tiểu Cao đưa đứa trẻ đi làm xét nghiệm và kết quả cho thấy, đứa con anh nuôi dưỡng mấy năm qua chẳng hề có một chút huyết thống nào với anh. Tiểu Cao cầm kết quả xét nghiệm về chất vấn vợ, nhưng vợ anh không chịu thừa nhận nhưng cũng không giải thích gì.

Tôi đã có đủ bằng chứng chứng minh đứa trẻ không phải là con của tôi nhưng cô ấy vẫn nhất quyết không chịu thừa nhận. Cô ấy khăng khăng đứa trẻ là con của tôi. Tôi đã đề nghị cô ấy đi giám định chung. Nếu cô ấy không dám, tôi sẽ ly hôn”, Tiểu Cao nói.

Trước sự gay gắt của chồng, Tiểu Tân cuối cùng cũng thừa nhận tất cả với Tiểu Cao. Tiểu Tân nói: “Tôi thừa nhận đứa trẻ này không phải là con trai anh. Tôi đã mang thai với một người đàn ông lạ mặt trong chuyến du lịch. Về việc bố đứa trẻ là ai, sống ở đâu tôi hoàn toàn không biết. Tôi không muốn giấu diếm điều gì.

Lúc đó có rất nhiều người, tôi thực sự không biết mình đã quan hệ với ai. Tôi đã sai, tôi đã làm tổn thương anh ấy và đứa trẻ. Tôi sẵn sàng ly hôn và mang theo con đi, nhưng tôi cũng rất muốn được ở bên anh ấy”.

Tiểu Tân, vợ của Tiểu Cao.

Tiểu Cao không thể chấp nhận được lời giải thích của vợ nên quyết định ly hôn, mặc dù anh cũng có tình cảm sâu đậm với đứa trẻ và cảm thấy rất khó chịu khi phải nói lời chia tay với vợ sau nhiều năm chung sống. “Tôi thà đau một lần rồi thôi còn hơn hối hận cả cuộc đời”, Tiểu Cao nói.

Hiện tại, Tiểu Tân và Tiểu Cao đã sống ly thân, chờ quyết định ly hôn của tòa án. Bên cạnh đó, Tiểu Cao cũng muốn lấy lại số tiền cưới hỏi trị giá 160.000 tệ (hơn 553 triệu đồng) trước đó đưa cho nhà vợ. 

Bố mẹ của Tiểu Tân không đồng ý trả lại tiền cưới cho Tiểu Cao.

Tuy nhiên, bố mẹ của Tiểu Tần nói rằng họ không chấp nhận yêu cầu đó, vì toàn bộ số tiền đã đưa cho con trai làm ăn và việc làm ăn của anh ta bị thua lỗ. Không chịu nhân nhượng, Tiểu Cao nói rằng anh sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN