Vòng quanh Thế giới

Bị anh trai ruột cưỡng bức từ bé, người phụ nữ có hành động ngu muội với con trai sau nhiều năm ôm hận

Song Long
Chia sẻ

Người phụ nữ bị chính anh trai ruột cưỡng hiếp khi còn nhỏ và sự kiện gây sốc ấy khiến cô làm tổn thương đứa con trai 7 tuổi bằng những liều insulin đáng sợ.

Một phụ nữ ở Singapore 29 tuổi đã bị kết án 5 năm tù hôm 5/5 sau khi cô nhận tội gây thương tích cho con trai mình bằng cách sử dụng chất độc.

Theo The Straits Times, người phụ nữ này đã bị chính anh trai ruột cưỡng hiếp khi còn nhỏ và sự kiện gây sốc ấy khiến cô làm tổn thương đứa con trai 7 tuổi vì cậu bé giống kẻ tấn công mình.

Người phụ nữ biết rằng liều lượng insulin cao sẽ khiến lượng đường trong máu của một người giảm xuống và thậm chí có thể giết chết người đó, đã tiêm insulin cho cậu bé ít nhất 13 lần từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2019.

Kết quả là lượng đường trong máu của cậu bé giảm xuống và cậu bị đau đầu, nhưng cuối cùng cậu vẫn sống sót.

Bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ

Bị anh trai ruột cưỡng bức từ bé, người phụ nữ có hành động ngu muội với con trai sau nhiều năm ôm hận Ảnh 1
Ám ảnh bị chính anh trai ruột lạm dụng từ ngày nhỏ khiến người phụ nữ lên kế hoạch sát hại cả gia đình.

Theo Phó Công tố viên Bhajanvir Singh, người phụ nữ này đang sống với cha mẹ và 3 anh trai khi cô bị lạm dụng tình dục. Lúc đó cô khoảng 9 đến 12 tuổi. Khi kẻ tấn công cô mới 13 tuổi, hành vi phạm tội của hắn bị phát hiện và nhận 2 năm tù giam tại trại dành cho nam sinh.

Tại thời điểm này trong cuộc đời, người phụ nữ trở nên hiềm khích với cha mẹ vì cảm thấy mẹ luôn đứng về phía anh trai và cho rằng cha cũng lạm dụng tình dục với cô.

Năm 2017, mẹ chuyển đến sống cùng người phụ nữ sau khi cha cô qua đời.

Lên kế hoạch giết tất cả mọi người

Vào năm 2018, anh trai, người đã tấn công cô ngày nhỏ, đã kết hôn và sắp lên chức bố. Biết điều này, người phụ nữ kích động với ý nghĩ tại sao kẻ từng tấn công cô lại có thể tiếp tục sống hạnh phúc như vậy. Do đó, cô đã lên kế hoạch giết chết 3 người con của mình gồm một trai và hai con gái, mẹ và anh trai cũng chính là kẻ tấn công, trước khi tự sát vào năm 2019.

Kế hoạch là thiêu sống tất cả mọi người, tuy nhiên, cô muốn giải thoát cho đứa con trai yêu quý bằng cách để nó có "chết êm đềm" và ít đau đớn hơn, theo CNA.

Người phụ nữ đến Johor Bharu và mua bút và kim tiêm insulin từ một hiệu thuốc trước khi tự học cách sử dụng chúng bằng cách xem video trên YouTube.

Bị anh trai ruột cưỡng bức từ bé, người phụ nữ có hành động ngu muội với con trai sau nhiều năm ôm hận Ảnh 2
Người phụ nữ nhiều lần tiêm insulin để con trai được chết một cách nhẹ nhàng. Ảnh minh họa: CNA

Cô sau đó nhiều lần tiêm thuốc khiến con trai đau đầu dữ dội, tê ngón tay, buồn nôn và nhạy cảm với ánh sáng. Cậu bé sau đó được đưa vào Bệnh viện Đại học Quốc gia (NUH) nơi bé được chẩn đoán mắc chứng tăng tiết insulin - được mô tả là mức insulin trong máu của một người trên mức bình thường.

Các bác sĩ sau đó đã phát hiện ra cậu bé không mắc bệnh u tuyến sừng. Đã 3 lần em phải nhập viện, với một lần sau khi bị co giật do lượng đường trong máu thấp. Cậu bé sau đó kể với chuyên gia trị liệu rằng chính mẹ đã tiêm thuốc vào người cậu nhiều lần.

Người phụ nữ cuối cùng thừa nhận những gì cô đã làm với con trai.

Mắc chứng rối loạn tâm thần

Người phụ nữ sau đó được chẩn đoán mắc một số bệnh bao gồm rối loạn trầm cảm nặng và rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD). Các báo cáo về vấn đề tâm thần, nói rằng có “mối liên hệ đáng kể giữa chứng rối loạn tâm thần và hành vi vi phạm của cô ấy”.

Tuy nhiên, đáng chú ý, người phụ nữ này “không có tâm trí bất an” khi phạm tội vì cô biết con mình sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi tiêm insulin.

"Viện Sức khỏe Tâm thần cho hay, kể từ khi bị cáo bị bắt, cô ta đã được điều trị tâm thần cũng như tư vấn trong tù', đại diện bệnh viện nói. “Trong khi tình trạng tâm thần của cô ấy đã được cải thiện và nguy cơ tái phạm giảm từ mức độ trung bình xuống thấp, con đường hồi phục của cô ta còn dài".

Trong khi đó, con trai của cô này cũng đang bị ảnh hưởng tâm thần, sau những gì người mẹ đã gây ra.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất