saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bí ẩn cái chết của nữ diễn viên xinh đẹp trong căn hộ: Không vết bầm tím, không dấu hiệu vật lộn

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Bí ẩn xung quanh cái chết của một nữ diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ đầy tham vọng đã dẫn đến suy đoán từ bạn bè rằng cô có thể bị đầu độc, và cảnh sát điều tra cho rằng cái chết của cô là “đáng ngờ”.

Thi thể của Sukriye Bulgurcu, 28 tuổi, được bạn bè phát hiện sau khi họ phá cửa nhà cô ở huyện Kucukcekmece thuộc tỉnh Istanbul, tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ hôm thứ 2/4. Cảnh sát đã tiến hành điều tra tại căn hộ của Sukriye. 

Nữ diễn viên Sukriye Bulgurcu

Theo trang tin địa phương Hurriyet, cửa của căn hộ đã bị khóa từ bên trong. Điều này cho thấy không có ai khác ngoài Sukriye trong nhà. Ngoài ra, không có dấu hiệu của một cuộc vật lộn trong căn hộ. Cũng không có vết bầm tím hay vết thương nào trên cơ thể của người phụ nữ trẻ, càng làm tăng thêm bí ẩn. Ma túy cũng không được tìm thấy trong ngôi nhà. Các nhà điều tra đang coi cái chết của Sukriye là “đáng ngờ”.

Tuy nhiên, trong một loạt các bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội được các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, một số bạn bè của cô đã khẳng định rằng cô có thể đã bị đầu độc. Họ cho rằng nữ diễn viên đầy triển vọng có thể đã bị ngộ độc sau khi ăn thức ăn mà cô đặt vào buổi tối trước khi qua đời. Nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên sẽ được tiết lộ sau khi khám nghiệm tử thi chi tiết.

Theo Gazete Duvar, Sukriye đã rời quê hương Hatay của cô và đến Istanbul vào năm 2013 để học diễn xuất. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về lối sống hào nhoáng của mình, đồng thời bày tỏ sự kính trọng đối với một số tác phẩm điện ảnh yêu thích của cô, chẳng hạn như Scarface.

Nữ diễn viên Sukriye Bulgurcu

Sukriye đã được đào tạo về diễn xuất tại Trung tâm Sân khấu Mujdat Gezen, một trong những trường sân khấu danh tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, ngay sau khi cô tốt nghiệp Khoa Điện ảnh và Truyền hình của Đại học Kadir Has.

Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể của Sukriye đã được gia đình và bạn bè đưa về nghĩa trang Antakya Asri ở quê nhà của cô để an táng hôm 4/4. Người mẹ đau buồn của cô gái đã suy sụp hoàn toàn trước cái chết của con.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN