saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bí ẩn cái chết của người đàn ông cao hơn 2 mét trên xe đẩy hành lý trong khu nghỉ dưỡng

Song Long
Chia sẻ

Dean Wright, 33 tuổi, đến từ Newcastle (Anh), được phát hiện chết trên xe đẩy hành lý ở Cancun (Mexico) vào năm ngoái, nhưng người ta vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra với anh trước khi chết.

Bí ẩn cái chết của người đàn ông cao hơn 2 mét trên xe đẩy hành lý trong khu nghỉ dưỡng Ảnh 1
Cái chết của Dean Wright vô cùng bí ẩn.

Gia đình của anh Dean Wright, người đã chết ở Mexico năm ngoái, vô cùng tuyệt vọng và đang cố gắng chắp nối những thông tin vụn vặt để mong muốn biết được chuyện gì đã xảy ra với Dean trước khi chết.

Dean được tìm thấy đã chết trên xe đẩy hành lý bên trong khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Cancun vào tháng 12/2019.

Những vị khách bàng hoàng khi trông thấy thi thể của người đàn ông cao hơn 2 mét khi các nhân viên an ninh vây quanh tại khách sạn Riu Cancun, Chronicle Live đưa tin.

Gần một năm trôi qua, cái chết của Dean vẫn còn là một bí ẩn và khiến cha mẹ của anh là bà Maria và ông Paul đau đầu tìm câu trả lời về những gì đã xảy ra với người con trai duy nhất của họ.

"Chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại kinh hoàng thông báo rằng Dean đáng yêu của chúng tôi đã chết, không có lời giải thích", gia đình nam du khách người Anh cho biết. "Dean là một chàng trai 33 tuổi, vui vẻ, hào phóng đang đi nghỉ cùng bạn. Anh ấy yêu cuộc sống và thích trò chuyện với mọi người".

Dù cả cảnh sát vùng North East (Anh) và Mexico đã vào cuộc điều tra, thông tin xung quanh cái chết của Dean vẫn chưa rõ ràng. Đã một năm trôi qua, bố mẹ anh vẫn chưa nhận được giấy báo tử.

Trong một lời yêu cầu mới nhất đòi câu trả lời giải thích thỏa đáng về cái chết của con trai, gia đình của Dean nói thêm: "Tất cả đều rất không rõ ràng, khó hiểu và khủng khiếp. Chúng tôi vô cùng đau buồn khi không biết sự thật về những gì đã xảy ra".

Bí ẩn cái chết của người đàn ông cao hơn 2 mét trên xe đẩy hành lý trong khu nghỉ dưỡng Ảnh 2
Gia đình Dean Wright hy vọng tìm ra bất kỳ manh mối nào giúp làm sáng tỏ chuyện gì đã xảy ra với anh trước lúc chết.

Thông tin về những giờ cuối cùng của Dean trước khi chết là con số không. Tuy nhiên, từ ngày 13/12-14/12/2019, Dean đã gặp gỡ nhiều người khách khác nhau.

Vào thứ Sáu, anh ấy đã dành cả ngày bên hồ bơi với một người bạn và những người Mỹ cũng đi nghỉ dưỡng. Đêm đó, anh ấy đã nói chuyện với những người Anh, người Mỹ, Canada và một người Nga, trong một bữa tiếc. 

Nhưng khoảng từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng, gia đình Dean tin rằng anh có thể đã bị hành hung. Ngay sau đó, thi thể của anh đã được tìm thấy.

Gia đình Dean đang chuyển sang mạng xã hội với hy vọng tìm ra nhân chứng có thể làm sáng tỏ những giờ phút cuối cùng của anh.

Những người thân của Dean đang nhận sự trợ giúp của luật sư Shane Smith, một nhà điều hành tố tụng tại Slater and Gordon, hỗ trợ gia đình trong quá trình điều tra.

Ông Smith cho biết: “Điều quan trọng là chúng tôi phải thu thập càng nhiều thông tin càng tốt để có trình bày về những hoạt động cuối cùng của Dean cho nhân viên điều tra. Gia đình nạn nhân đang rất tuyệt vọng, khao khát được biết những gì đã xảy ra với Dean và chúng tôi không thể làm điều đó nếu không có sự giúp đỡ của những người có mặt vào thời điểm ấy".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN