Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Bé trai đuối nước vùng vẫy dưới bể bơi, phút tuyệt vọng xuất hiện bàn tay giải cứu từ 'người hùng'

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Trong lúc đi tuần, một nam bảo đã vô tình thấy một bé trai đang vùng vẫy dưới bể bơi. Ngay lập tức "người hùng không áo choàng này" đã đưa tay giải cứu bé.

Mới đây, trang Focus on news vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại một tình huống nguy hiểm của một bé trai 3 tuổi khi không may bị đuối nước tại bể bơi tại khu căn hộ ở Serra, Espirito Santo, Brazil.  

Clip: Bé trai đuối nước vùng vẫy dưới bể bơi, phút tuyệt vọng xuất hiện một bàn tay giải cứu từ 'người hùng'

Theo diễn biến trong đoạn clip cắt ra từ camera an ninh, thời điểm đó, một bảo vệ đang đi tuần thì phát hiện thấy 1 bé trai đang chới với dưới bể bơi. Ngay lập tức người đàn ông vội lao tới, nằm nằm xuống sàn và tóm lấy tay đứa bé. Sau đó, anh kéo bé trai lên khỏi mặt nước và trấn an bé.

Trong đoạn clip ghi lại trước đó, bé trai đã trèo từ bể bơi trẻ em sang khu vực bể dành cho người lớn rồi nhảy xuống nước. Cậu bé bị chìm xuống nước khoảng 20 giây, sau đó thì may mắn được bảo bệ kịp thời cứu sống.  

Bé trai đuối nước vùng vẫy dưới bể bơi, phút tuyệt vọng xuất hiện bàn tay giải cứu từ 'người hùng' Ảnh 1

Theo mẹ bé trai tiết lộ, họ không sông ở khu vực này mà chỉ đến một nhà bạn ở đây chơi. Thời điểm xảy ra sự việc, mẹ bé đang cho đứa con nhỏ bú trong nhà người bạn và không biết chuyện gì xảy ra. Bé được một người dì dẫn đi bơi. Trong lúc đang chơi dưới bể, cậu bé đòi uống nước nên người dì đã quay đi lấy.

Cuối cùng bé trai may mắn đã được cứu sống và không cần phải đưa đi thăm khám sau tai nạn trên.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận nướ này. Nhiều người đều thót tim trước tai nạn xảy ra với cháu bé. Đồng thời cũng có không ít những lời cảnh báo gửi đến mọi người về vấn đề an toàn của trẻ khi đi bơi. Người lớn nên cẩn thận để ý đến con cái của mình hơn nữa vì chỉ cần sơ xảy một chút là tính mạng của trẻ nhỏ có thể bị ảnh hưởng.  

Ngoài ra rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời khen có cánh cho "người hùng" ngay phát hiện ra sự việc đã lập tức cứ bé trai thoát khỏi hiểm cảnh ngay trong phút chót.

Xem thêm: Người đàn ông sống sót diệu kỳ sau 5 ngày lạc trên đảo hoang: Uống nước biển, ăn chanh cầm hơi

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ