saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bé trai 26 ngày tuổi chết tức tưởi khi bị chó tấn công vì sự thờ ơ của người mẹ

Theo Mirror
Chia sẻ

Con chó pit bull hung hãn đã cắn chết bé Julian Connell trong lúc ngủ, nhưng mẹ em lại chẳng hề hay biết.

Jennifer Connell, một cư dân tại thành phố Lafayette, bang Indiana (Mỹ) đã bị cáo buộc bỏ rơi con trai mới vừa 26 ngày tuổi, khiến bé chết tức tưởi vì bị chó tấn công. Trước đó, bà mẹ 38 tuổi biết rõ con pit bull lai giống này cực kỳ hung dữ, nhưng vẫn không có ý thức đề phòng. 

Jennifer Connell.

Trong buổi thẩm vấn, Jennifer khai rằng con chó này đã tỏ thái độ hung hăng với cả những chú cún khác lẫn bé Julian. Ngày 25/1, ngay trước khi vụ việc thảm khốc xảy ra, cô ta đang ở nhà và chứng kiến con pit bull vào căn phòng nơi bé Julian ngủ để gây hấn với một con chó giống beagle có thân hình nhỏ hơn.

Cậu con trai tuổi teen của Jennifer xông đến tách hai con vật đang quần ẩu, sau đó túm con beagle ra khỏi phòng để chúng không còn cơ hội cắn nhau. Nào ngờ, sự chú ý của con pit bull hiếu chiến lại chuyển sang đứa bé sơ sinh đang ngủ say. 

Con chó pit bull (trên) đã gây ra án mạng.

Lúc anh trai của Julian trở về phòng ngủ, cậu gần như ngã quỵ khi thấy con chó hung tợn đứng trên người em trai, mồm miệng và ngực ướt đẫm máu. Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức đến hiện trường và phải dùng đến súng để bắn hạ con pit bull tàn bạo, buộc nó rời khỏi đứa bé đáng thương. Thế nhưng Julian cũng đã tử vong vì vết thương quá nặng. 

Bé Julian Connell.

Cơ quan chức năng cho biết căn nhà nơi gia đình Connell sinh sống cực kỳ bẩn thỉu, phân chó, xác gián và chuột phân hủy rải đầy trên sàn, khắp nơi bốc lên mùi rác thải ai ngửi thấy cũng buồn nôn. Hiện bà mẹ vô trách nhiệm đang bị giam giữ tại nhà tù quận Tippecanoe đợi đến phiên tòa sơ thẩm.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN