Vòng quanh Thế giới

Bé gái tử vong bất thường sau giờ nghỉ trưa, hành động mờ ám của trường mẫu giáo càng gây nghi ngờ

Hà Phương
Chia sẻ

Sau giờ nghỉ trưa, cô giáo đánh thức học sinh dậy thì phát hiện thấy bé gái có dấu hiệu biểu hiện bất thường, không còn dấu hiệu của sự sống khi tới bệnh viện.

Vào ngày 26/11 vừa qua, một bé gái họ Nghê (6 tuổi) đã tử vong một cách kỳ lạ sau buổi nghỉ trưa tại trường mẫu giáo Hạnh Phúc, thị trấn Tân Hanh, thành phố Yết Dương, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). 

Bé gái 6 tuổi tử vong bất thường sau giờ nghỉ trưa.

Theo truyền thông địa phương, sau khi ăn cơm trưa, bé Nghê bắt đầu ngủ trưa lúc 12h. Đến 14h chiều, khi giáo viên đánh thức các học sinh dậy thì phát hiện thấy bé Nghê có biểu hiện bất thường.

Các giáo viên ngay lập tức đưa bé Nghê tới bệnh viện cấp cứu nhưng lúc đó em đã không còn dấu hiệu của sự sống. Sau khi kiểm tra thi thể, cơ quan chức năng đã loại trừ nguyên nhân tử vong do đầu độc và bạo hành. 

Cơ quan chức năng đã loại trừ nguyên nhân tử vong do đầu độc và bạo hành. 

Tuy nhiên, điều khiến mọi người nghi ngờ hơn cả là động thái lạ của nhà trường sau vụ việc. Theo lời tố cáo của phụ huynh bé Nghê trên mạng xã hội, trường mẫu giáo đã xóa video trích xuất từ camera giám sát vào thời điểm xảy ra vụ việc. Ngoài ra, nhà trường và các giáo viên cũng không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. 

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé Nghê.

Trường mẫu giáo mà bé Nghê đang theo học.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thương tiếc đối với gia đình người mất, trong khi đó không ít người lại cho rằng nhà trường đang che giấu điều gì đó nên mới xóa đoạn video từ camera giám sát đi.

Một số người để lại bình luận:

“Thật sự quá đau buồn. Nuôi được đứa con lớn bằng ấy không phải dễ. Người tóc bạc tiễn người tóc xanh, bố mẹ đứa trẻ phải sống sao đây”,

“Hy vọng chân tướng sẽ sớm được phơi bày. Mong bé gái yên nghỉ, gia đình nén đau thương”,

“Tại sao nhà trường lại xóa đoạn video trích xuất từ camera giám sát? Liệu họ đang che giấu điều gì?”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất