Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Bị cha mẹ hành hạ, chú cưỡng bức, bé gái 7 tuổi từng cầu xin bác sĩ 'cho được chết' đã qua đời

Song Long
Copy Link
Chia sẻ

Nạn nhân 7 tuổi cầu xin bác sĩ cho "được chết" đã qua đời sau nhiều tháng nằm viện vì những tổn thương do bị cha mẹ và chú lạm dụng.

Các quan chức địa phương thông báo bé gái Yatziri qua đời tại Bệnh viện de Las Margaritas ở Puebla, Mexico, hôm 28/12. Hồi tháng 8,  bé gái 7 tuổi được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt sau khi bị những người thân trong gia đình đánh đập dã man vào tháng 8.

Bé gái nhập viện với vết bỏng ở mông đã phá hủy một phần cơ. Vết thương trên quá nặng buộc các bác sĩ buộc phải ghép da cho đứa trẻ. 

Bé  Yatziri qua đời thương tâm sau thời gian bị lạm dụng do cha mẹ đánh đập và chú cưỡng bức.

Những vết thương thể chất của bé gái là hậu quả do bị lạm dụng trong thời gian dài. Truyền thông địa phương cho biết, bé gái qua đời vì suy đa tạng, nhưng không nêu rõ thêm chi tiết.

Một người hàng xóm đã đưa bé Yatziri tới bệnh viện. Các bác sĩ chẩn đoán bị chảy máu trong, có dấu hiệu bị cưỡng hiếp, lưng bị bỏng và xẹp phổi.

Khi đến bệnh viện, bé gái cầu xin bác sĩ: "Cháu muốn chết, đừng chữa cho cháu nữa. Cháu không muốn về với bố mẹ vì họ sẽ tiếp tục đánh cháu".

Cha của bé gái, được xác định là Rafael và mẹ Alejandra, đều đã bị giam giữ và đang bị điều tra về hành vi ngược đãi trẻ em. Tuy nhiên, đến nay, không có hành động pháp lý nào chống lại cha mẹ của Yatziri.

Cảnh sát đang truy tìm người chú ruột của nạn nhân, người chưa được nêu tên, vì bị cáo buộc đã cưỡng hiếp bé gái nhiều lần. 

Trong thông báo gần đây về cái chết của bé gái, chính quyền tỉnh Puebla khẳng định sẽ trừng phạt những kẻ gây ra tội ác. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Song Long

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ